Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Hàng trăm lao động công ty Qui Phúc tham gia hiến máu nhân đạo

Lối sống

12/06/2024 20:36

Sáng ngày 12/6, hàng trăm cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Qui Phúc tham gia hiến máu tình nguyện tại ngày hội "Giọt hồng từ Thành phố mang tên Bác" diễn ra tại Ủy ban nhân dân Quận Bình Tân (TPHCM).

Đây là hoạt động thường niên của Qui Phúc hưởng ứng chương trình Hành trình Đỏ, thể hiện tinh thần đóng góp cho cộng đồng và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người.

Hành trình Đỏ là chương trình vận động hiến máu tình nguyện có quy mô toàn quốc với sứ mệnh "Kết nối dòng máu Việt" do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chủ trì phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Mục tiêu chính của chương trình là vận động và tiếp nhận máu từ cộng đồng, đáp ứng nhu cầu cấp cứu, điều trị người bệnh và khắc phục tình trạng khan hiếm máu hằng năm. Năm 2024 là lần thứ 12 Hành trình Đỏ được tổ chức, kéo dài từ ngày 1/6 đến 28/7/2024 tại 51 tỉnh/thành phố và dự kiến tiếp nhận trên 120.000 đơn vị máu.

Qui Phúc một trong những đơn vị tiên phong tài trợ và đồng hành cùng chương trình Hành trình Đỏ từ năm 2017 và duy trì bền bỉ cho đến nay. Không chỉ là đơn vị tài trợ chính của chương trình, Qui Phúc còn xây dựng văn hóa sẻ chia, san sẻ vì cộng đồng thông qua các ngày hội hiến máu hàng năm tại Thành phố cũng như các tỉnh thành khác.

Hàng trăm lao động công ty Qui Phúc tham gia hiến máu nhân đạo- Ảnh 1.

Trong suốt 8 năm đồng hành cùng Hành trình Đỏ, hàng triệu đơn vị máu đã được hiến tặng, góp thêm những "giọt hồng" quý giá tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh chiến thắng bệnh tật. Sự tham gia nhiệt tình của CBCNV Qui Phúc trong ngày hội hiến máu là minh chứng rõ nét cho sự gắn kết và tinh thần trách nhiệm xã hội, chung tay vì cộng đồng của tập thể Công ty.

Ông Trần Thái Nguyên, Phó Tổng giám đốc Qui Phúc, chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại. Việc tham gia hiến máu không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn là niềm tự hào của mỗi CBCNV Qui Phúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hành trình Đỏ và các chương trình cộng đồng khác, chung tay vì một xã hội khỏe mạnh và nhân ái hơn."

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Qui Phúc luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự phát triển bền vững của xã hội. Ngoài hiến máu, Qui Phúc còn là đơn vị đồng hành cùng các chương trình xã hội cộng đồng ý nghĩa và giàu tính nhân văn chăm lo, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ, vận động quyên góp cứu trợ thiên tai, lũ lụt…

Hàng trăm lao động công ty Qui Phúc tham gia hiến máu nhân đạo- Ảnh 2.

Với những đóng góp tích cực, Qui Phúc vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, UBND TP.HCM và các tỉnh thành tặng bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác từ thiện - an sinh xã hội và phong trào hiến máu tình nguyện.

Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Qui Phúc là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nội ngoại thất inox - nhựa. Với 40 năm kinh nghiệm, Qui Phúc luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

PV
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement