Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Hai bà cháu tử vong dưới ao nước chưa rõ nguyên nhân ở Bình Phước

Vĩ mô

27/11/2017 05:11

Ngày 27/11, Công an xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến hai bà cháu tử vong dưới ao.

Hiện trường vụ chết người chưa rõ nguyên nhân.

Nạn nhân là bà Vũ Thị Chín (sinh năm 1956) và cháu nội là Nguyễn Trung Hiếu Nghĩa (sinh năm 2014) được xác định tử vong dưới ao của gia đình cách nhà gần 20 m.

Thông tin ban đầu từ Công an xã Tiến Thành, vào khoảng 15 giờ ngày 26/11, cháu Trần Đình Anh Vũ đến nhà bà ngoại (bà Vũ Thị Chín) tại xóm 4, ấp 1B, xã Tiến Thành chơi, thấy cửa nhà vẫn mở nhưng không có ai trong nhà. Cháu Vũ sang nhà hàng xóm tìm, gọi bà nhưng cũng không thấy.

Một lát sau, cháu Vũ cùng hàng xóm gọi điện cho anh Nguyễn Trung Hiếu (sinh năm 1986) là con trai bà Chín và người thân trong gia đình tổ chức đi tìm.

Sau gần 3 giờ tìm kiếm, khoảng 18 giờ, mọi người phát hiện thi thể hai bà cháu ở dưới ao sau nhà. Cháu Nguyễn Trung Hiếu Nghĩa là con trai của anh Nguyễn Trung Hiếu.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng địa phương đến tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Phước, nhiều gia đình có ao cá, hồ để tưới tiêu cho cây trồng nằm sau nhà, vườn. Một số gia đình vẫn chủ quan không dựng rào chắn nên đây vô tình trở thành “cái bẫy” tiềm ẩn tai nạn xảy ra.

Người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác đề phòng bằng cách cắm biển báo nguy hiểm, làm rào chắn để tránh tai nạn đáng tiếc.

TỐ LOAN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement