--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Google Doodle phát thông điệp kêu gọi người dân đeo khẩu trang

AN LY | 05/08/2020, 14:07

Wear a Mask. Save Lives.” là lời kêu gọi khẩn thiết, cấp bách đối với công dân toàn cầu trong công cuộc đẩy lùi đại dịch COVID-19 lúc này.

Ngày 5/8, trang chủ của Google đã thay đổi biểu tượng Doodle với một hình ảnh động thú vị, kêu gọi người dân đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát trên toàn cầu, theo TTXVN.

Google Doodle phát thông điệp kêu gọi người dân đeo khẩu trang

Khi người dùng nhấp chuột vào biểu tượng Google, hàng loạt các thông tin về những điều cần làm để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 sẽ hiện ra. Bên cạnh đó, Google cũng sẽ cung cấp số liệu về tình hình dịch bệnh tại khu vực xung quanh người dùng.Google Doodle không quên đính kèm một thông điệp nhắc nhở "Wear a Mask. Save Lives: Help Stop Coronavirus" (tạm dịch: Đeo khẩu trang để bảo vệ mình. Hãy cùng nhau đánh bại virus corona).

Ngoài việc "đeo khẩu trang", những chữ cái còn được sắp xếp cách xa nhau, nhằm nhắc nhở người dân đảm bảo giãn cách xã hội để giữ an toàn trong thời điểm dịch bệnh.

Theo số liệu mới nhất từ Worldometer, trên thế giới hiện có trên 18 triệu ca nhiễm COVID-19 nhưng trong đó là hơn 10 triệu ca đã bình phục nhờ những thành tựu của y tế và bên cạnh đó là việc thực hiện những khuyến cáo từ WHO cùng với thông điệp của Google hôm nay.

Trong sự cố gắng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu, những mạng xã hội lớn như Google, Facebook, Twitter đều chung tay tuyên truyền, đưa ra các giải pháp nhằm giúp người dùng nâng cao nhận thức về sự nguy hiểm của virus này.

“Wear a Mask. Save Lives.” là lời kêu gọi khẩn thiết, cấp bách đối với công dân toàn cầu trong công cuộc đẩy lùi đại dịch COVID-19 lúc này.

(Tổng hợp)

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Úc sẽ trở thành nước đầu tiên trên thế giới buộc Facebook, Google trả tiền tin tức
Úc sẽ buộc các gã khổng lồ công nghệ Mỹ Facebook Inc và Alphabet Inc (Google) trả tiền cho các phương tiện truyền thông Úc về nội dung tin tức.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Google Doodle phát thông điệp kêu gọi người dân đeo khẩu trang