--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 22/6: Giằng co quanh vùng giá hiện tại

LẠC NHẠN | 21/06/2021, 20:31

Một khi thị trường chưa đánh mất ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn quanh 1.345 điểm (MA20) thì xu hướng hiện tại vẫn được đánh giá ở mức trung tính.

Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo phân tích kỹ thuật của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 22/6.

CTCK Asean - Asean Securities

Về kỹ thuật, đồ thị ngày VN-Index xuất hiện cây nến đỏ nhỏ dạng ‘Doji’ tại vùng đỉnh 1.370-1.380 điểm là tín hiệu khá tiêu cực. Điều này cho thấy đà tăng đang tạm thời chững lại.

Do đó, chúng tôi cho rằng, trong kịch bản tiêu cực, VN-Index có thể kiểm tra vùng hỗ trợ gần 1.365-1.370 điểm, vùng hỗ trợ tiếp theo dự báo ở mức 1.355-1.360 điểm.

Trong kịch bản tích cực, vùng kháng cự gần của VN-Index dự báo ở mức 1.375-1.380 điểm, vùng kháng cự tiếp theo dự báo ở mức 1.385-1.390 điểm.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 22/6: Giằng co quanh vùng giá hiện tại ảnh 1
Biểu đồ kỹ thuật VN-Index. Nguồn: VCBS.

CTCK SHS

VN-Index điều chỉnh với thanh khoản suy giảm so với phiên trước đó và xấp xỉ mức trung bình 20 phiên cho thấy, áp lực bán ra trong phiên hôm nay là không thực sự mạnh.

Tuy nhiên, phiên hôm nay phát ra một tín hiệu đáng lưu ý là khả năng hình thành mô hình hai đỉnh quanh ngưỡng 1.375 điểm trên VN-Index. Sẽ cần một vài phiên nữa để thị trường xác nhận về khả năng này là đúng hay sai.

Tuy nhiên, một khi thị trường chưa đánh mất ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn quanh 1.345 điểm (MA20) thì xu hướng hiện tại vẫn được đánh giá ở mức trung tính. Do đó, trong phiên giao dịch tiếp theo, thị trường có thể sẽ tiếp tục giao dịch giằng co tại vùng giá hiện tại.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 22/6: Giằng co quanh vùng giá hiện tại ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index. Nguồn: VCBS.
--Quảng cáo---
Bài liên quan
Các sự kiện và thông tin nhà đầu tư chứng khoán không thể bỏ qua tuần này
Tín hiệu của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) về lập trường thay đổi một số chính sách tiền tệ dễ dàng được cho là sẽ là chủ đề chính ảnh hưởng thị trường tuần này và có thể là trong suốt hai tháng tới.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 22/6: Giằng co quanh vùng giá hiện tại