Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 17/12: Mốc cản gần 1.080 điểm hoàn toàn có thể bị chinh phục

Chứng khoán

16/12/2020 20:37

Với quán tính tăng như hiện nay, mốc cản gần 1.080 điểm hoàn toàn có thể bị chinh phục, tuy vậy những nhịp rung lắc để kiểm tra các ngưỡng hỗ trợ sẽ xảy ra, trước khi đến các mức cao mới.

Trích báo cáo phân tích kỹ thuật của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 17/12.

CTCK Phú Hưng - PHS

VN-Index có phiên tăng điểm trở lại. Khối lượng duy trì trên mức bình quân 10 và 20 phiên, hàm ý dòng tiền đang khá mạnh.

Không những vậy, chỉ số vẫn giữ được xu hướng phục hồi, khi duy trì đóng cửa trên MA5, cùng với chùm MA5, 10, 20 duy trì trạng thái phân kỳ dương tích cực, kèm theo chỉ báo ADX hướng lên vùng 43 và đường DI nằm trên –DI xác nhận xu hướng phục hồi tương đối mạnh.

Thêm vào đó, các chỉ báo MACD và RSI đang đi lên tích cực, cho thấy đà phục hồi đang mạnh dần lên, cho thấy chỉ số có thể có cơ hội hướng lên thử thách ngưỡng kháng cự tâm lý 1.100 điểm.

HNX-Index vượt qua ngưỡng tâm lý 170 điểm và duy trì đóng cửa trên MA5, cùng với chùm MA5, 10, 20 đang trong trạng thái phân kỳ dương tích cực, cho thấy xu hướng phục hồi đang tiếp diễn, chỉ số có thể tiếp tục đi lên thử thách ngưỡng kháng cự tâm lý 180 điểm.

 Biểu đồ kỹ thuật VN-Index. Nguồn: VCBS.
 Biểu đồ kỹ thuật VN-Index. Nguồn: VCBS.

CTCK MB - MBS

Với quán tính tăng như hiện nay, mốc cản gần 1.080 điểm hoàn toàn có thể bị chinh phục, tuy vậy những nhịp rung lắc để kiểm tra các ngưỡng hỗ trợ sẽ xảy ra, trước khi đến các mức cao mới với mục tiêu ngắn hạn xoay quanh khu vực 1.094-1.100 điểm.

 Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index. Nguồn: VCBS.
 Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index. Nguồn: VCBS.
LẠC NHẠN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement