--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 11/11: Cơ hội tăng điểm là vẫn còn

LẠC NHẠN | 10/11/2020, 20:18

Chỉ báo MACD Histogram vẫn tiếp tục tăng, cùng với +DI nới rộng khoản cách lên phía trên so với –DI cho thấy, cơ hội để chỉ số tiếp tục tăng điểm là vẫn còn, chỉ số vẫn còn cơ hội để kiếm định vùng đỉnh cũ quanh 960-970 điểm.

Trích báo cáo phân tích kỹ thuật của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 11/11.

CTCK Bảo Việt - BVSC

Diễn biến tăng điểm hưng phấn đầu phiên và bị chốt lời mạnh cuối phiên đã khiến chỉ số đối diện với nguy cơ hình thành mẫu hình nến đảo chiều dạng “Bearish Counter-Attack”.

Như vậy, cây nến tăng điểm trước đó (vùng 938-945 điểm) sẽ đóng vai trò là vùng hỗ trợ cho thị trường trong một vài phiên kế tiếp.

Nếu để mất vùng điểm này, mẫu hình nến đảo chiều trên sẽ hoàn thành và chỉ số sẽ phải đối mặt với nguy cơ tạo thành mẫu hình 2 đỉnh và bước vào nhịp giảm về vùng 900-910 điểm trong thời gian tới.

Hệ thống các chỉ báo kỹ thuật và tâm lý của chúng tôi hiện tại chưa xuất hiện các tín hiệu cảnh báo nguy hiểm. Nhóm chỉ báo xu hướng vẫn đang duy trì tín hiệu tăng, còn các chỉ báo dao động đang đi vào vùng trung tính.

Chỉ số nhiều khả năng sẽ điều chỉnh về vùng hỗ trợ 940-945 điểm trước khi quay lại thử thách vùng kháng cự 957-967 điểm một lần nữa.

 Biểu đồ kỹ thuật VN-Index. Nguồn: VCBS.
 Biểu đồ kỹ thuật VN-Index. Nguồn: VCBS.

CTCK Phú Hưng - PHS

VN-Index có phiên giảm điểm trở lại. Khối lượng giao dịch duy trì cao trên mức bình quân 10 và 20 phiên hàm ý áp lực bán chốt lời khá mạnh.

Tuy vậy, chỉ số vẫn duy trì trên MA5, kèm theo MA5 vừa có tín hiệu cắt lên MA20, cho thấy đà hồi phục vẫn đang được duy trì.

Thêm vào đó, chỉ báo MACD Histogram vẫn tiếp tục tăng, cùng với +DI nới rộng khoản cách lên phía trên so với –DI cho thấy, cơ hội để chỉ số tiếp tục tăng điểm là vẫn còn, chỉ số vẫn còn cơ hội để kiếm định vùng đỉnh cũ quanh 960-970 điểm. Trường hợp nếu tiếp tục điều chỉnh thì hỗ trợ gần sẽ quanh 940-944 (vùng MA5,20).

HNX-Index có phiên giảm điểm trở lại và hình thành nến dạng Shooting Star. Tuy vẫn giữ được trên các đường MA ngắn hạn nhưng chỉ số nhiều khả năng sẽ tiếp tục chịu sức ép điều chỉnh về vùng hỗ trợ gần 139-140 (vùng MA5,20).

 Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index. Nguồn: VCBS.
 Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index. Nguồn: VCBS.
--Quảng cáo---
Bài liên quan
5 sự kiện cần quan tâm ngày 9/11 cho nhà đầu tư: Thổ Nhĩ Kỳ hỗn loạn, chứng khoán châu Á tích cực
Ông Joe Biden sẽ làm Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ, thị trường chứng khoán châu Á diễn biến tích cực là những vấn đề đáng quan tâm hôm nay.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 11/11: Cơ hội tăng điểm là vẫn còn