GLB lộ ảnh nội thất, dự kiến bán ra vào Q4/2019 tại Mỹ

Thứ ba, 30/10/2018 | 09:44 GMT+7

PHÙNG LONG

Mercedes-Benz GLB sẽ trám chỗ trống giữa GLA và GLC.

Chiếc SUV GLB đã nhiều lần xuất hiện những chum ảnh thử nghiệm, tuy nhiên đây là lần đầu tiên họ hé lộ phần nội thất bên trong. Như ta có thể thấy trong hình thì toàn bộ phần táp-lô và bảng điều khiển trung tâm đều giống A-Class mới như đúc.

Nội thất của mẫu xe thử nghiệm. Ảnh: Motor1.
Nội thất của mẫu xe thử nghiệm. Ảnh: Motor1.
Nội thất của A-Class 2019.
Nội thất của A-Class 2019.

Bảng điều khiển của GLB có phần vuông vức hơn trên chiếc A-Class, phần nào cũng để phù hợp cho thiết kế ngoại thất cả xe. Những khu vực như phía trước ghế phụ và hai bên cửa có thể sẽ khác biệt vì đã được ngụy trang lại. Được ví như chiếc G-Class thu nhỏ, mẫu GLB vẫn sẽ ứng dụng cách thiết lập táp-lô là hai màn hình 10.25 inch thường thấy trên các dòng xe nhỏ mới đây của Mercedes-Benz.

Chuyển sang ngoại thất, ta có thể thấy GLB có những đường nét lẫn cách tạo hình khá giống với mẫu GLK trước đây, nhưng được điều chỉnh cho giống với ngôn ngữ thiết kế hiện hành của hãng. Như chúng ta có thể thấy, GLB có kích thước nhỉnh hơn GLA đôi chút. Phiên bản thân dài rất có thể cũng sẽ xuất hiện khi mà các thị trường Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc rất chuộng. Điều này có thể thấy được qua mẫu A-Class L sedan vừa ra mắt tại đây. Thêm vào đó, ta sẽ sớm có biến thể AMG, có thể mang tên GLB35 hay GLB45.

GLB trong quá trình thử nghiệm.
GLB trong quá trình thử nghiệm.

Mercedes-Benz GLB dự kiến được bán ra tại thị trường Mỹ vào quý 4 năm 2019. Mức giá dự kiến sẽ cao hơn chiếc GLA khởi điểm 33.400 USD và thấp hơn GLC khởi điểm 40.050 USD. Mẫu GLB cho thị trường Mỹ nhiều khả năng sẽ được sản xuất tại Mexico, nơi cho ra lò dòng sedan A-Class.

Loading...
Từ khóa: