Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giọng ca 007 Chris Cornell đột tử không rõ nguyên nhân ở tuổi 52

Khỏe - đẹp

19/05/2017 04:20

Đối với người hâm mộ nhạc rock, thông tin đau buồn về huyền thoại Chris Cornell là một cú sốc.

Hàng loạt các trang báo giải trí Âu Mỹ đưa tin, huyền thoại nhạc rock Chris Cornell bất ngờ qua đời không rõ nguyên nhân. Người đại diện của Chris là Brian Bumber đã thông báo, nam ca sĩ qua đời vào thứ 5 vừa qua (theo giờ địa phương).

Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân cái chết của Chris bắt nguồn từ đâu, song hiện giờ gia đình và bạn bè đang vô cùng sốc trước sự ra đi của anh. Phía gia đình của Chris đang phối hợp với phía cảnh sát và pháp y để giám định nguyên nhân gây ra cái chết thương tâm này.

Chris Cornell sinh năm 1964, là trưởng nhóm nhạc Soundgarden - tạo dựng dòng nhạc grunge rock theo đúng chất vùng Seattle suốt thập niên 1990. Sau đó, Soundgarden tuyên bố ngừng hoạt động, Chris tách ra solo và rồi ông lại tiếp tục lập ra ban nhạc mới mang tên Audioslave năm 2001. Sau đúng 6 năm, Audioslave lại tan rã và Chris quay về với Soundgarden. Với những nhạc phẩm đình đám, Chris Cornell được fan nhạc rock tôn thờ thành tượng đài. Ông cũng chính là người thể hiện ca khúc mang tên "You Know My Name" - nhạc phim 007 "Casino Royale".

NHÃ AN (Trí thức trẻ)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement