Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giòn sựt quá ngon món tai heo trộn xì dầu

Sức khỏe

20/03/2017 07:00

Tai heo trộn xì dầu sẽ là món nhậu hoàn hảo cho ông xã vào dịp cuối tuần đấy!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món tai heo trộn xì dầu:

3 chiếc tai heo

3 lát gừng

Hành lá băm nhỏ

Hạt tiêu

Muối

Ớt chưng

3 thìa nước ấm

Muối

1 thìa dấm đen

1 thìa đường

1 thìa xì dầu

Vừng

Rau mùi

Cách làm

Bước 1
Tai heo cạo bỏ hết lớp lông còn sót lại sau đó rửa sạch với chút muối và giấm. Luộc tai heo cùng với gừng, hành lá, hạt tiêu trong khoảng 20 phút. Để lửa to trong quá trình luộc.
Bước 2
Sau khi tai đã chín, vớt ra và để nguội. Thái thành những dải nhỏ theo chiều xương sụn.
Bước 3
Trộn tất cả nguyên liệu để làm nước sốt vào 1 bát để riêng.
Bước 4
Đổ nước sốt lên phía trên phần tai heo, đợi cho ngấm rồi trang trí với rau mùi, rắc thêm chút vừng rang cho thơm.

Thành phẩm

Tai heotrộn xì dầu sẽ là món nhậu hoàn hảo cho ông xã vào dịp cuối tuần đấy! Tai heo giòn ngon sật sật, ngấm gia vị đậm đà, không bị ngán vì dầu mỡ nên ăn mãi mà không thấy ngán.

Chúc bạn thành công!
Nguồn: China Sichuan Food
LINH PHẠM
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement