Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giòn giòn ngon miệng bánh ngô chiên phồng

Sức khỏe

18/08/2017 06:42

Một chiếc bánh ngô chiên nóng giòn ngon miệng sẽ giúp bạn xua tan cơn đói lúc xế chiều đấy.

Nguyên liệu:

140g bột ngô (Đây là bột ngô thô, không phải tinh bột ngô)

140g bột mì

3g men nở khô

20g đường

Một ít nước

Cách làm:

Bước 1
Cho men nở, đường vào bát, thêm một ít nước hòa tan. Cho bột ngô và bột mì vào trộn đều.
Bước 2
Bạn trộn bột thành khối bột đồng nhất rồi ủ cho bột nớ gấp đôi.
Bước 3
Chia bột thành từng miếng nhỏ, vo tròn rồi ấn dẹt. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào chiên chín vàng đều 2 mặt thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.

Nếu như những chiếc bánh ngô được chiên nguyên hạt đã trở nên quá quen thuộc thì bánh ngô được làm theo kiểu này sẽ đem lại sự mới lạ trong hương vị. Từng chiếc bánh giòn giòn bên ngoài lại mềm ngọt bên trong cùng với sắc vàng bắt mắt sẽ khiến bất cứ ai đều muốn nếm thử.

Chúc bạn ngon miệng!
Nguồn: Meishij.net
HƯỜNG NGUYỄN (Trí thức trẻ)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement