Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giáng My phủ nhận 'Nữ hoàng đá quý' dùng chiêu trò gây chú ý

Thời trang

14/12/2016 11:45

Cố vấn chương trình cho biết ban tổ chức nhầm lẫn chứ không hề muốn tạo scandal bằng cách để MC công bố sai danh hiệu của người đoạt giải nhất.

Tối 13/12 tại Hà Nội, Nguyễn Thị Oanh đoạt danh hiệuNữ hoàng đá quý Việt Nam 2016.Ban đầu, cô chỉ được gọi tên ở vị trí Á hoàng 2.

Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 Nguyễn Thị Oanh (phải) được xem là bản sao của Hoa hậu đền Hùng Giáng My.

Trước hoài nghi về việc ban tổ chức cố tình sắp xếp MC công bố nhầm để gây chú ý,Hoa hậu đền HùngGiáng My - cố vấn chương trình - phủ nhận. Người đẹp cho biết nguyên nhân do đèn quá tối nên ban thư ký nhìn nhầm kết quả, dẫn tới truyền đạt sai cho người dẫn chương trình.

Trong đêm chung kết, top 5 bốc được câu hỏi ứng xử giống hệt nhau: "Sự khác nhau giữa đá quý và trang sức? Nếu đoạt giải cao nhất cuộc thi, thí sinh sẽ làm gì". Việc để các thí sinh nghe phần trả lời của nhau cũng khiến khán giả bàn tán.

Giáng My thừa nhận sai sót. Cô cho biết: "Tôi nghĩ có sự trục trặc ở hậu trường, có thể từ phía đạo diễn hoặc những nhân sự khác. Ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế, khi đối mặt cùng một câu hỏi, các thí sinh phải bịt tai để không được nghe những người trước mình trả lời. Nếu lần này, ban tổ chức thực hiện chặt chẽ hơn, tôi nghĩ khán giả cũng sẽ được nghe những phần đáp thú vị hơn từ thí sinh".

Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 Nguyễn Thị Oanh cho biết dù trả lời cuối cùng, cô vẫn bất ngờ khi nhận được câu hỏi giống hệt bốn người thi trước.Người đẹp 22 tuổi đánh giá các thí sinh trước đó đều trả lời rất tốt, khiến cô bị áp lực về việc làm thế nào để khác biệt.

Người đẹp Nguyễn Thị Oanh.

Về chuyện công bố nhầm, Nguyễn Thị Oanh nói nếuchỉ đoạt Á hoàng 2, cô vẫn hài lòng. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng khiến cô vỡ òa vì hạnh phúc.

Việc được khen giống Giáng My khiến Nguyễn Thị Oanh cảm thấy vinh dự. Trong mắt của người đẹp sinh năm 1994, Giáng My hội tụ đủ các yếu tố tài, sắc, trí, đức và là hình mẫu để cô hướng đến.

Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016là cuộc thi người mẫu nhằm tìm kiếm những nhan sắc có thể tôn vinh được vẻ đẹp của đá quý cũng như nghề chế tác trang sức ở Việt Nam.

Theo DDức trí (VNEXPRESS)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement