18/08/2020 07:07
Giá thịt heo bắt đầu hạ nhiệt, giảm đến 10.000 đồng/kg tại các chợ ở TP.HCM
Giá thực phẩm hôm nay 18/8 ghi nhận các loại thịt heo như ba chỉ, vai, chân giò,... bắt đầu giảm 5.000-10.000 đồng/kg tại các chợ lẻ ở TP.HCM.
Ghi nhận tại các chợ dân sinh như Lê Đức Thọ (Gò Vấp), Tân Bình, Phạm Văn Hai (Tân Bình),... các loại thịt heo giảm từ 5.000-10.000 đồng/kg so với tuần trước gồm, ba chỉ và thịt vai còn 160.000-170.000 đồng/kg; sườn non còn 225.000-230.000 đồng/kg; mông sấn còn 130.000-140.000 đồng/kg, thịt chân giò rút xương còn 155.000-160.000 đồng/kg,...
Nguyên nhân giá thịt heo mảnh đã quay đầu giảm do giá heo hơi trong những ngày qua tại khu vực phía Nam đã hạ nhiệt từ 2.000-5.000 đồng/kg và mức cao nhất hiện tại chỉ còn 86.000 đồng/kg.
Bên cạnh đó, một số các loại rau củ, lương thực, thực phẩm rất đa dạng, phong phú. Giá tôm, cá, thịt bò, trứng,… vẫn ổn định như nhiều ngày qua. Trong đó, giá tôm thẻ từ 150.000-200.000 đồng/kg tùy loại to, nhỏ; giá gà ta từ 110.000-140.000 đồng/kg, thịt bò từ 180.000 đến 450.000 đồng/kg tùy loại, trứng gà 27.000 đến 35.000 đồng/10 quả tùy loại,...
Bảng giá thực phẩm hôm nay 18/8 | |||
STT | Sản phẩm | Chợ (đồng/kg) | BigC (đồng/kg) |
1 | Sườn non | 220.000-230.000 | 260.000 |
2 | Nạc xay | 110.000-120.000 | 147.000 |
3 | Nạm bò | 150.000-160.000 | 189.000 |
4 | Đùi bò | 190.000-200.000 | 225.000 |
5 | Chân gà | 50.000-53.000 | 59.900 |
6 | Má đùi gà | 35.000-37.000 | 43.500 |
7 | Tôm thẻ | 140.000-150.000 | 180.000 |
8 | Mực ống | 290.000-300.000 | 331.000 |
9 | Cá sòng | 42.000-45.000 | 49.000 |
10 | Cá trê | 42.000-45.000 | 51.500 |
11 | Bí đỏ | 10.000-12.000 | 10.500 |
12 | Cải thảo | 10.000-12.000 | 12.900 |
13 | Cải ngọt | 27.000-30.000 | 26.000 |
14 | Bông cải xanh | 33.000-35.000 | 29.900 |
15 | Rau dền | 25.000-28.000 | 27.600 |
16 | Khổ qua | 14.000-15.000 | 26.200 |
17 | Mồng tơi | 25.000-28.000 | 27.600 |
18 | Sầu riêng | 80.000-85.000 | 96.900 |
19 | Chuối vàng | 28.000-30.000 | 29.900 |
20 | Bưởi 5 roi | 30.000-35.000 | 29.900 |
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp