28/07/2017 08:26
Giá đỗ xào đậu phụ
Món xào đơn giản cho những bữa ăn nấu vội nhưng vẫn đảm bảo ngon cơm.
Nguyên liệu:
- 0,2 kg giá đỗ
- 1 bìa đậu phụ to, cắt thành miếng hình chữ nhật
- 1-2 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 muỗng canh xì dầu
- Hành lá hoặc hẹ.
Cách làm:
- Rửa sạch giá đỗ, để ráo nước.
- Đun nóng chảo, thêm dầu ăn, rán đậu vàng, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
- Dùng lại chảo đó, bỏ bớt dầu ăn, cho tỏi vào phi thơ, thêm đậu hũ rồi cho giá đỗ vào xào nhanh tay, thêm xì dầu, hành lá, tắt bếp.
- Múc ra đĩa dùng nóng với cơm.
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp