Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giá đỗ xào đậu phụ

Sức khỏe

28/07/2017 08:26

Món xào đơn giản cho những bữa ăn nấu vội nhưng vẫn đảm bảo ngon cơm.

Nguyên liệu:

- 0,2 kg giá đỗ
- 1 bìa đậu phụ to, cắt thành miếng hình chữ nhật
- 1-2 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 muỗng canh xì dầu
- Hành lá hoặc hẹ.

Cách làm:

- Rửa sạch giá đỗ, để ráo nước.

- Đun nóng chảo, thêm dầu ăn, rán đậu vàng, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

- Dùng lại chảo đó, bỏ bớt dầu ăn, cho tỏi vào phi thơ, thêm đậu hũ rồi cho giá đỗ vào xào nhanh tay, thêm xì dầu, hành lá, tắt bếp.

- Múc ra đĩa dùng nóng với cơm.

HẠT TIÊU (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement