Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018: Gần 90.000 lượt khách trong hai ngày đầu mở cửa

Thứ bảy, 27/10/2018 | 07:43 GMT+7

NAM HƯNG

Theo thống kê, tính đến tối 26/10, tức là sau hai ngày mở cửa, Vietnam Motor Show 2018 đã đón hơn 88.000 lượt khách tham quan, chọn và mua xe.

Giá vé vào cổng tại Triển lãm Vietnam Motor Show 2018 (SECC, quận 7, TP.HCM) hiện là 30.000 đồng/vé/lượt nhưng theo ghi nhận của chúng tôi. lượng khách mua vé cũng không quá nhiều vì lượng khách được cung cấp vé điện tử là khá nhiều.

"Khát" xe từ đầu năm đến nay, một triển lãm chuyên ngành như Vietnam Motor Show rõ ràng tạo được sự quan tâm của khách hàng. 
Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018: Gần 90.000 lượt khách trong hai ngày đầu mở cửa

Năm nay, thông qua ứng dụng (App) Vietnam Motor Show trên điện thoại di động. Khách tham quan có thể tải APP trên các ứng dụng Android và IOS để cập nhật đầy đủ các thông tin về chương trình triển lãm, dịch vụ hỗ trợ khách tham quan, các hãng và mẫu xe trưng bày, tham gia trò chơi và tham khảo ý kiến để giành những phần quà ư. 

Để đáp ứng nhu cầu của khách tham quan, ban tổ chức cũng sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho khách hàng được sở hữu tấm vé miễn phí, vé hành trình đến thăm quan triển lãm thông qua việc tham gia các hoạt động gameshow “Săn vé vàng” tương tác trên website và thông qua việc tải APP. 

Giới nghệ sĩ, người mẫu, người nổi tiếng tham gia nhiều chương trình tại Vietnam Motor Show 2018.
Giới nghệ sĩ, người mẫu, người nổi tiếng tham gia nhiều chương trình tại Vietnam Motor Show 2018.

Theo lịch trình được thông báo từ Vietnam Motor Show, từ nay đến hết ngày 28/10, 30 chương trình biểu diễn nghệ thuật mỗi ngày bắt đầu từ 9h30 sáng tới 19h15 hàng ngày với sự tham gia của nhiều người mẫu, ca sỹ nổi tiếng lần lượt diễn ra tại các gian hàng của 15 thương hiệu.

Bên cạnh đó, ngoài không gian trưng bày xe trong nhà, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 còn có khu vực hoạt động ngoài trời dành cho khách hàng như chương trình biểu diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show, lái thử và trải ngiệm xe Ford, tập các bài thử cùng chuyên gia của Land Rover...

Từ khóa: