Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Gà chiên mật ong và tỏi

Sức khỏe

24/07/2017 06:23

Gà chiên giòn, rưới nước sốt mật ong tỏi ngọt ngọt cay cay thơm lừng chắc chắn ngon hơn gà rán ở ngoài hàng.

Nguyên liệu:

- 0,5 kg thịt gà đã lọc bỏ xương, cắt miếng vuông
- Muối, tiêu đen
- 2 quả trứng, đánh tan
- 1 bát con vụn bánh mỳ
- Hành lá hoặc lá chanh thái nhỏ

* Sốt mật ong tỏi:

- 2 tép tỏi băm nhỏ
- 4 muỗng canh mật ong
- 2 muỗng canh xì dầu
- 2 muỗng canh tương ớt Thái
- 1/4 cốc nước lọc
- 1/2 muỗng canh bột ngô.

Cách làm:

- Làm nóng lò trước ở 220 độ C

- Ướp gà với chút muối và tiêu đen.

- Nhúng từng miếng gà vào bát trứng, sau đó cho vào bát vụn bánh mỳ, lặp lại bước trên thêm một lần, làm lần lượt cho đến hết.

- Xếp thịt gà vào khay nướng, nướng khoảng 12-15 phút hoặc cho đến khi thịt gà chuyển màu vàng nâu. Bạn có thể bỏ ra để lật miếng thịt gà cho chín đều.

- Trộn tất cả các nguyên liệu của sốt mật ong tỏi, đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt sôi nhẹ.

- Gắp thịt gà ra đĩa, rưới hỗn hợp nước sốt lên, trang trí với vừng rang và hành lá/lá chanh.

- Dùng nóng.

HẠT TIÊU (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement