Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Facebook Messenger có bản cập nhật mới cho phép gửi ảnh HD chất lượng lên tới 4K

Số hóa

12/04/2024 16:04

Hiện tại, người dùng Facebook Messenger hiện tại có thể gửi ảnh chất lượng HD như Zalo, không còn bị hạ chất lượng như trước.

Facebook Messenger của Meta hiện đã cho phép người dùng gửi ảnh HD và album chia sẻ. Theo đó, người dùng hiện có thể chia sẻ hình ảnh ở độ phân giải cao và cũng có thể chia sẻ các file có kích thước lên tới 100 MB. 

Khi một bức ảnh được chia sẻ ở độ phân giải cao trên Facebook Messenger, nó sẽ được biểu thị bằng huy hiệu HD ở góc trên cùng bên phải.

Facebook Messenger có bản cập nhật mới cho phép gửi ảnh HD chất lượng lên tới 4K- Ảnh 1.

 Được biết, người dùng vẫn có thể gửi ảnh chất lượng SD, tiêu tốn ít dữ liệu hơn. Khi tùy chọn HD được bật, bạn có thể chọn tùy chọn HD trong khi chia sẻ ảnh với một cuộc trò chuyện cụ thể trên Messenger.

Để trải nghiệm tính năng mới này, bạn cần mở ứng dụng Messenger, chọn một bức ảnh mà bạn muốn gửi trong đoạn chat > bật chuyển đổi HD > nhấn vào gửi.

Được biết, gửi nhiều ảnh trên Messenger cũng nhận được bản cập nhật mới. Giờ đây, những bức ảnh tương tự có thể được chia sẻ dưới dạng album và được đặt tên. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể đổi tên album và thêm hoặc xóa ảnh khỏi album. Album có thể được chia sẻ với các cuộc trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm, có thể truy cập được từ menu phương tiện.

Facebook Messenger có bản cập nhật mới cho phép gửi ảnh HD chất lượng lên tới 4K- Ảnh 2.

Messenger hiện hỗ trợ hình ảnh HD. Ảnh: Meta

Thêm người dùng mới vào Messenger cũng nhận được bản cập nhật. Giờ đây, bạn có thể chỉ cần quét mã QR và nhấn vào liên kết để thêm liên hệ mới vào Messenger. Ngoài ra, bằng cách sử dụng Messenger, giờ đây người dùng có thể chia sẻ các file có kích thước lên tới 100MB, hỗ trợ tất cả các hệ thống file chính bao gồm PDF, Word, video,...

Tuy nhiên, tính năng này hiện tại chưa có sẵn cho nhiều người dùng.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement