--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Facebook "cạch mặt" gỡ hàng loạt quảng cáo của Huawei

NGÔ SINH (t/h) | 17/06/2019, 11:29

Mạng xã hội lớn nhất thế giới đã gỡ bỏ một số quảng cáo của Huawei vì vi phạm tiêu chuẩn minh bạch và có xu hướng chính trị.

Facebook

Nội dung quảng cáo: “Chúng tôi muốn có #sự thật thay vì sự hư cấu về #an ninh mạng. Sự thật: #Huawei có ghi chép rõ ràng chứng minh sự đầu tư hàng đầu vào an ninh mạng và tuân thủ các yêu cầu pháp luật cũng như dữ liệu”. Theo Daily Mail, các quảng cáo này chủ yếu được nhắm vào người dùng facebook châu Âu.

Ngoài ra, công ty công nghệ này vẫn có thể chạy các quảng cáo điện thoại trên facebook khi không vi phạm các quy định.

Trên mạng xã hội Twitter, Huawei có một trang gọi là Sự thật Huawei (Huawei Facts), với phần mô tả là “sự thật chính thức” về công ty.

Facebook

Công ty công nghệ Trung Quốc đang ở giữa một cuộc xung đột với chính phủ Mỹ về cáo buộc Bắc Kinh sử dụng thiết bị Huawei do thám người dân, theo The Daily Telegraph. Nhà Trắng đưa ra các biện pháp trừng phạt đối với "gã khổng lồ công nghệ" Trung Quốc. Huawei luôn phủ nhận các cáo buộc.

Chính quyền Tổng thống Trump khuyến cáo các nước không sử dụng công nghệ và thiết bị 5G Huawei sau những lo ngại về nguy cơ gián điệp. 

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Huawei đòi 1 tỷ USD phí bản quyền công nghệ từ các nhà mạng Mỹ
Một quan chức của Huawei Technologies cho biết họ đã yêu cầu Verizon Communications trả phí cấp phép cho hơn 230 bằng sáng chế công nghệ thuộc sở hữu của Huawei.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Facebook "cạch mặt" gỡ hàng loạt quảng cáo của Huawei