--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ethereum tăng giá sau khi Elon Musk xác nhận ông sở hữu tiền điện tử

LAN ANH | 22/07/2021, 06:31

Giá ethereum tăng vào chiều 21/7 sau khi CEO Tesla và SpaceX, Elon Musk cho biết ông sở hữu tiền điện tử này tại hội nghị The B Word, một sự kiện được tổ chức bởi Hội đồng tiền điện tử cho sự đổi mới.

Ethereum, vốn đã tăng vào ngày hôm nay, đã chạm mức cao nhất trong phiên sau khi đề cập của ông Musk. Lần gần đây nhất, đã tăng hơn 12% và gần mức cao nhất trong ngày.

Tỷ phú Elon Musk cũng lặp lại sự ủng hộ của mình đối với tiền điện tử nói chung, bất chấp những rủi ro tiềm ẩn về môi trường, nói rằng, “Một điều bạn cần chú ý với tiền điện tử, đặc biệt là bitcoin, sử dụng bằng chứng công việc, sử dụng năng lượng "hơi quá'' và không nhất thiết phải tốt cho môi trường.”

Ông Musk cho biết, khi hoạt động khai thác bitcoin ngày càng được cung cấp năng lượng tái tạo, Tesla có thể sẽ chuyển sang chấp nhận bitcoin cho các giao dịch một lần nữa.

106914581-1626892622787-bit.jpg
Nguồn: The B Word

Theo CNBC, ông Musk cũng cho biết vào thời điểm này, cổ phiếu giao dịch công khai duy nhất mà ông sở hữu là của Tesla và cá nhân ông sở hữu một số bitcoin, dogecoin và ethereum. ″Điều quan trọng duy nhất tôi sở hữu bên ngoài Tesla là SpaceX,” ông lưu ý, đã giúp tạo ra cả hai công ty.

Ông cũng cho biết mình đã giữ số lượng bitcoin từ lâu.

“Nếu giá bitcoin giảm, tôi sẽ mất tiền. Tôi có thể sẽ "bơm" thêm nhưng tôi không bán phá giá”, Musk nói. “Tôi chắc chắn không tin vào việc giá cao và bán hoặc bất cứ điều gì tương tự. Tôi muốn thấy bitcoin thành công.”

Musk cũng xác nhận rằng cả Tesla và SpaceX đều sở hữu bitcoin và không có tiền điện tử nào khác tại thời điểm này.

Hội nghị B Word được thành lập để “làm sáng tỏ”, “xóa bỏ kỳ thị” và “chỉnh sửa câu chuyện chính thống” xung quanh bitcoin tiền điện tử và thúc đẩy sự chấp nhận và sử dụng của tổ chức.

Ông Musk đã nói chuyện trong một hội thảo cùng với Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của công ty thanh toán Square và nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của Musk, Twitter, cùng với người sáng lập và Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood, người đã trả lời các câu hỏi từ người điều hành và người đứng đầu Square Crypto Steve Lee.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Thị trường tiền ảo chìm trong sắc đỏ: Bitcoin rơi khỏi ngưỡng 50.000 USD, Ethereum về 3.700 USD
Thị trường tiền ảo hôm nay 13/5 chìm trong sắc đỏ, trong đó Bitcoin rơi khỏi ngưỡng 50.000 USD và Ethereum về quanh mốc 3.700 USD.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ethereum tăng giá sau khi Elon Musk xác nhận ông sở hữu tiền điện tử