Với cách kho cá kiểu này đảm bảo thịt cá thơm ngọt mà không hề tanh, nồi cơm nhà bạn sẽ hết nhanh lắm đấy!
Advertisement
Nguyên liệu:
500g cá thu
200 ml nước dừa
100g da heo
1 muỗng cà phê đường
1 quả ớt sừng to
2 củ tỏi
1 muỗng nước mỡ heo (hoặc dầu ăn tùy thích)
Gia vị: dầu ăn, muối, đường, nước mắm, nước hàng, tiêu
Cách làm:
Thành phẩm:
Vị cá thu thơm, dai ngấm với vị ngọt tự nhiên của nước dừa, quyện cùng vị beo béo sần sật của da heo tạo nên vị ngon tuyệt vời, nước cá sóng sánh rất hấp dẫn khi dùng cùng cơm trắng.