Bánh táo sang chảnh như trong nhà hàng mà không đòi hỏi quá nhiều công sức, lại không hề khó thực hiện.
Advertisement
Nguyên liệu
- 8 lát bánh mỳ sandwich
- 3 quả táo Mỹ
- 1 quả trứng
- 1 muỗng canh bơ
- 3 muỗng canh đường
- 5 muỗng canh mật ong
- 1 muỗng canh nước chanh
- 1 muỗng cà phê bột quế
Cách làm
Thành phẩm
Với lát bánh sandwich bình thường bạn có thể hô biến nó thành món bánh táo mini sang chảnh như trong nhà hàng mà không đòi hỏi quá nhiều công sức, lại không hề khó thực hiện.
Cắn một miếng bánh vàng ươm, giòn rụm bạn sẽ bắt gặp ngay phần nhân táo thơm nức mũi hương quế và ngọt ngào mật táo. Thưởng thức thêm cùng một tách trà nóng hay ly rượu vang đỏ là bạn đã có ngay một bữa trà chiều thanh nhã hay bữa sáng ngon miệng rồi đấy!