Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Đổi món cho bữa tối với sườn rim dứa chua ngọt hao cơm

Sức khỏe

09/05/2017 03:11

Được thưởng thức món sườn rim dứa ngon miệng thế này chắc chắn ai cũng thích.

Nguyên liệu:

700gr sườn

1/3 quả dứa

1/3 quả ớt chuông đỏ

1/3 quả ớt chuông vàng

1/2 củ hành tây

1 quả cà chua

2 thìa tương cà

Vài nhánh tỏi

1 lòng trắng trứng gà

1 bát con bột bắp

Gia vị: xì dầu, bột nêm, xíu muối, tiêu, đường.

Cách làm:

Bước 1
Sườn rửa sạch sẽ, thấm khô sau đó chặt miếng vừa ăn cho vào 1 cái tô, thêm chút xì dầu, xíu muối, bột nêm, tiêu và trộn đều ướp sườn 20 phút cho ngấm gia vị.
Bước 2
Cà chua rửa sạch thái múi cau, tỏi băm nhỏ, ớt chuông, dứa, hành tây thái miếng vừa ăn.
Bước 3
Sườn sau khi đã ướp gia vị thì cho lòng trắng trứng vào trộn đều, cho bột bắp vào sườn và xóc đều cho sườn áo 1 lớp mỏng bột bên ngoài.
Bước 4
Cho nhiều dầu vào chảo đun nóng dầu sau đó gắp từng miếng sườn cho vào chiên, sườn chín vàng giòn thì vớt ra đĩa.
Bước 5
Cho chảo sạch lên bếp với 1-2 thìa dầu, đun nóng dầu mới cho tỏi vào phi thơm, sau đó cho cà chua vào xào sơ qua, thêm tương cà xào cho lên màu đỏ đẹp mới cho hành tây, ớt chuông, dứa đảo đều rồi nêm chút gia vị cho vừa
Bước 6
Trút tất cả sườn đã chiên giòn vào xóc đều cho sườn ngấm nước sốt là tắt bếp, xúc sườn chiên giòn sốt dứa ra đĩa và thưởng thức với cơm trắng rất đưa cơm.

Thành phẩm

Sườn rim dứa là món mặn rất hấp dẫn, khi ăn kèm với cơm trắng nóng hổi đậm đà. Thịt sườn thấm đều gia vị quyện với vị chua chua ngọt ngọt của dứa thơm ngon vô cùng. Được thưởng thức món sườn chiên giòn sốt dứa ngon miệng thế này chắc chắn ai cũng thích.

Chúc bạn ngon miệng!
HƯƠNG GIANG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement