Cung cầu

Độc đáo phụ kiện tripod đa năng dành cho mọi thiết bị chụp ảnh

Thứ bảy, 11/11/2017 | 09:39 GMT+7

MINH ĐỊNH

Nếu như tripod (chân máy) truyền thống vốn chỉ dành cho máy ảnh chuyên nghiệp thì với với phụ kiện Vixari, người dùng dễ dàng sử dụng cho nhiều thiết bị hiện nay như GoPro, điện thoại...

Gọn nhẹ chỉ 600g, Vixari có thiết kế như một hộp phụ kiện với kích cỡ bằng một màn hình smartphone 6 inch. 

Bên trong hộp phụ kiện Vixari bao gồm 3 thanh của tripod được thiết kế có chiều dài 105cm, kèm theo một thiết bị kết nối điều khiển Bluetooth, một rãnh dành cho kết nối với điện thoại (như iPhone 8, Samsung Galaxy S8/S8 Plus, Note...), một rãnh còn lại dành cho thiết bị GoPro, máy ảnh chuyên nghiệp DSLR với trọng lượng tối đa 2kg. 

Khi sử dụng ở chế độ tripod, Vixari cho người dùng có thể sử dụng như một công cụ chụp ảnh tự sướng với cả 2 mặt bao gồm chụp trước và chụp sau. Các ngàm kết nối với máy ảnh DSLR và GoPro đều có thể linh động góc chụp, rất phù hợp cho người dùng ở mọi góc nhìn. 

 

Video mô phỏng tính năng tripod đa năng Vixari.

Phụ kiện Vixari còn cho phép người dùng có thể cài đặt thêm ứng dụng kèm theo trên kho ứng dụng Android, iOS để thuận tiện khi sử dụng. 

Theo kế hoạch, Vixari dự kiến lên kệ thị trường từ 2/2018 với mức giá 65USD, gần 1,5 triệu đồng. Người dùng đặt mua sản phẩm có thể tìm hiểu thêm trên trang dành cho khởi nghiệp gọi vốn Kickstarter.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vixari đã được gần 2.000 thành viên ủng hộ trong quá trình kêu gọi đầu tư đến 2/12. Tín hiệu quả quan cũng được ghi nhận khi đã đạt mức cam kết tối thiểu 20.000 bảng Anh, bên cạnh số lượng đặt hàng hiện gần 1.000 thiết bị cho đợt hàng đầu tiên chỉ 1.800 cái được bán.

Từ khóa: