Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Độc đáo cách làm mỳ ramen trong lọ

Du lịch & Ẩm thực

13/12/2020 14:16

Mỳ ramen trong lọ nghe thì có vẻ rất lạ nhưng rất dễ làm và tiện lợi khi bạn muốn ăn mỳ ramen ngay tại văn phòng.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 1/2 thìa cà phê nước sốt

  • 60ml (1/4 cốc) nước cốt dừa

  • 1 thìa nước cốt chanh tươi

  • 100g mì tươi, rửa sạch để riêng

  • 1/2 củ cà rốt bào sợi

  • 65g bí ngòi cắt sợi

  • 60g nấm mỡ, cắt lát mỏng 

  • 125ml (1/2 chén) nước cốt gà dạng lỏng

  • 1 quả trứng luộc chín, bóc vỏ, cắt đôi

  • Lá rau ngò

Mỳ ramen trong lọ. Ảnh: Taste
Mỳ ramen trong lọ. Ảnh: Taste

Cách thực hiện

  • Bước 1

    Cho nước sốt, nước cốt dừa và nước cốt chanh vào trong một chiếc lọ 500ml dùng được trong lò vi sóng, có nắp đậy.

  • Bước 2

    Cho mì, cà rốt, bí ngòi và nấm vào lọ. Đậy nắp và để trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng dùng.

  • Bước 3

    Cho 125ml (1/2 cốc) nước đun sôi để nguội vào lọ. Đậy bằng màng bọc thực phẩm và cho vào lò vi sóng ở nhiệt độ cao trong 2 phút hoặc cho đến khi mỳ nóng và rau chín mềm. Đặt trứng và lá rau mùi lên trên.

Độc đáo cách làm mỳ ramen trong lọ. Video: Nhật Sang
NHẬT SANG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement