Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Điều tra clip bé trai 5 tuổi lái xe máy chở 3 người trên phố

Vĩ mô

23/12/2016 02:08

Một bé trai khoảng 5 tuổi điều khiển xe máy, chở theo 3 người khác lưu thông trên phố với tốc độ cao trong tiếng cổ vũ của người lớn đi cùng đang gây bức xúc trên mạng xã hội.

Chiều 22/12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip có thời lượng hơn 2 phút, thể hiện cảnh bé trai điều khiển xe máy biển số Đồng Nai, lưu thông với tốc độ cao trên đường.

Ngồi phía sau bé trai là một phụ nữ trẻ cùng 2 bé gái khác. Những người trên phương tiện này nhận được sự cổ vũ của bạn đồng hành và liên tục cười đùa trong khi bé trai vặn tay ga, tăng tốc.

Chiếc xe máy do cậu bé điều khiển chạy nhanh ở làn đường bên phải và thỉnh thoảng lấn sang trái, sát làn ngược chiều. Hình ảnh trong clip thể hiện đoạn đường có nhiều phương tiện tham gia giao thông.

Người đăng tải clip cho biết bé trai điều khiển xe máy khoảng 5 tuổi. Tuyến đường cậu bé lái xe thuộc đường 4 cũ, nay là đường Phan Trung, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Clip đăng tải trong thời gian ngắn thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều người xem bày tỏ thái độ bất bình và nói những người để em bé 5 tuổi lái xe quá coi thường tính mạng và luật pháp.

Một lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Biên Hòa cho biết đang xác minh clip trên, đưa những người vi phạm ra xử lý.

Bước đầu, nhà chức trách xác định xe máy có biển số đăng ký tại huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) nhưng chưa rõ người sở hữu.

Theo NGỌC AN (Zing)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement