Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Điểm giống nhau kỳ lạ về chuyện tình của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều và Vũ Hoàng Việt - Yvonne Thúy Hoàng

Khỏe - đẹp

30/12/2016 05:25

Không ngờ rằng hai cặp đôi "đũa lệch" của showbiz lại có nhiều điểm giống nhau đến thế.

Thời gian gần đây, dư luận khá quan tâm chú ý đến chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều. Sẽ không có gì đáng phải nói nếu như bạn trai mới của Ngọc Trinh không phải là doanh nhân gốc Việt nổi tiếng, nắm giữ khối tài sản trị giá hơn 3,7 tỷ USD, được xếp thứ 149 trong danh sách 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ (theo thống kê của tạp chí Forbes năm 2015) và hơn "nữ hoàng nội y" tới 45 tuổi. Không ít người cho rằng Ngọc Trinh yêu đại gia 72 tuổi vì tiền nhưng bất chấp những lời bàn tán cả hai vẫn tỏ ra rất gắn bó và hạnh phúc.

Chuyện tình của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều cũng khá giống với cặp đôi "đũa lệch" người mẫu Vũ Hoàng Việt và doanh nhân U60 Yvonne Thúy Hoàng. Nếu như Hoàng Kiều hơn bạn gái tới 45 tuổi thì Yvonne Thúy Hoàng cũng hơn bạn trai gần 40 tuổi. Khi công khai tình cảm cặp đôi cũng khiến dư luận bàn tán xôn xao. Dù cách biệt về tuổi tác nhưng nam người mẫu và bạn gái luôn thể hiện sự mặn nồng, tình tứ ở bất cứ đâu.

Vũ Hoàng Việt sinh năm 1989 trong khi đó Yvonne Thúy Hoàng đã gần U60. Cặp đôi yêu nhau từ tháng 7/2012, chính thức công khai với truyền thông mối tình vượt tuổi tác tháng 10/2012.
Bạn trai của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều là tỷ phú nổi tiếng thì Yvonne Thúy Hoàng cũng là nữ doanh nhân Việt kiều thành đạt. Bạn gái của Vũ Hoàng Việt là triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood, hiện đứng vị trí 500 trong CLB triệu phú Mĩ. Yvonne Thúy Hoàng cũng đồng thời là triệu phú đầu tiên của quận Cam California, và là người phụ nữ đầu tiên của Đông Nam Á được Mỹ công nhận là triệu phú.
Nhiều ý kiến cho rằng, chuyện Hoàng Việt công khai mối tình “phi công trẻ” là một chiêu để chị PR giúp cả hai cùng nổi tiếng, tuy nhiên Yvonne Thúy Hoàng phủ nhận điều này. Ngọc Trinh - Hoàng Kiều cũng vướng tin đồn tương tự nhưng cặp đôi vẫn chứng tỏ tình yêu bằng những hình ảnh vô cùng thân mật.
Với mối tình “đũa lệch” Yvonne Thúy Hoàng tâm sự cả hai đến với nhau vì tìm thấy sự đồng cảm và chia sẻ. Còn Kiều tiết lộ thích tính cách hồn nhiên, thật thà của Ngọc Trinh. "Nữ hoàng nội y" “phải lòng” tỷ phú hơn 45 tuổi bởi sự chăm sóc, chiều chuộng của ông.
Yvonne Thúy Hoàng không khẳng định đã hoàn toàn đang yêu Hoàng Việt, chị chỉ nói mình rất mến nam người mẫu trẻ và dành cho anh tình cảm đặc biệt để cùng vun đắp và hướng đến lâu dài. Còn Hoàng Kiều tiết lộ đang hạnh phúc trong tình yêu bên Ngọc Trinh. Doanh nhân sinh năm 1944 không nói về kế hoạch kết hôn nhưng tiết lộ ý định tham gia các chương trình từ thiện tại Việt Nam cùng bạn gái 27 tuổi trong thời gian tới.

Yvonne Thúy Hoàng từng tiết lộ cô là người chủ động trong mối quan hệ này và quyết định "cưa" nam người mẫu trẻ bằng được. Còn Hoàng Kiều biết tới Ngọc Trinh qua con dâu và cũng chủ động đề cập với ông bầu Khắc Tiệp muốn được gặp Ngọc Trinh, sau đó cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

Đến nay, trải qua nhiều sóng gió bởi sự kỳ thị của nhiều người về khoảng cách tuổi tác, cả hai vẫn ở bên nhau. Hiện, thay vì ném đá tình yêu phi công thì rất nhiều người đã chúc cho Yvonne Thúy Hoàng và Vũ Hoàng Việt ngày càng hạnh phúc. Và chuyện tình Ngọc Trinh - Hoàng Kiều cũng ngày càng nhận được sự ủng hộ chúc phúc của dư luận.

Theo Khoẻ & Đẹp
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement