29/05/2017 11:05
Đậu phộng om nước tương thơm bùi, ngon hết xảy!
Đậu phộng om nước tương kho mằn mặn ăn với cơm trắng nghe thấy vị bùi vị thơm ngon ơi là ngon.
Nguyên liệu:
-1 chén đậu phộng
- 2 muỗng canh nước tương
- 2 muỗng canh rượu gạo (hoặc mirin)
- 1 muỗng canh đường
- 2 muỗng canh siro ngô
- 1 chén nước
-1/4 muỗng vừng
Cách làm:
Thành phẩm:
Cuối cùng múc đậu phộng om nước tương ra đĩa và thưởng thức, đảm bảo sẽ rất hao cơm. ĂVới cách làm này, sẽ giữ được lớp vỏ của hạt đậu còn nguyên vẹn và hấp thụ nước sốt tốt hơn, hạt đậu sẽ bùi và thơm ngon hơn.
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp