Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở vì phải gánh nợ cho mẹ 20 tỷ

Khỏe - đẹp

14/12/2016 03:21

Trưa 14/12, Đàm Vĩnh Hưng đã livestream và khóc nức nở, tố mẹ mượn nợ khiến mình phải gánh 20 tỷ đồng.

Trong đoạn livestream trên Facebook dài 20p, Đàm Vĩnh Hưng càng nói càng khóc. Anh cho biết mình làm điều này vì không còn cách nào khác, nếu không nói ra thì mẹ anh sẽ ngày càng gây ra điều tồi tệ hơn.

“10 năm Hưng đã phải gánh cho mẹ số nợ đến 20 tỷ… có lần người ta kéo đến nhà Hưng đến 40 -50 người, trên tay ai cũng có giấy nợ, trong đó ghi số tiền và ngày trả rõ ràng… một tháng Hưng phải trả 5-600 triệu cho những con nợ, chưa hết người này thì tới người khác”

arrayContent_title

Anh cũng cho biết, những lần anh đi Mỹ diễn, về nhà cửa mấy lớp bị mở toang, két sắt bị lục mà không dám nói. Người ta đến nhà anh tạt sơn, ném đá vào nhà là chuyện như cơm bữa.

“Không trả không được, mà trả thì không biết đến bao giờ mới dừng lại… tất cả số tiền Hưng để dành cho con cái, đều ra đi hết vì mẹ mình… Nhà tôi xây chậm cũng có lý do, đến mức không dám yêu ai không dám quen ai. Vì có nỗi niềm xấu hổ, vì ko có thời gian cho họ, ko bảo bọc được cho họ… ai xem clip này rồi chửi Hưng tố cáo mẹ, Hưng chấp nhận hết… cứ im lặng che giấu, Hưng sẽ thành một con nợ đến suốt đời… để nói ra, Hưng đã dằn vặt chịu đựng rất nhiều năm rồi… thậm chí người ta còn đứng ngay sân khấu để lấy tiền”.

Anh cho biết, anh phải làm thế này để cứu gia đình mình. “Tôi sẵn sàng mua một ngôi nhà chung cư nào đó cho má ở riêng nhưng sau đó chỗ đó sẽ thành một bãi nợ… Tôi cũng đã đưa má sang Mỹ giữ bên đó nhưng sau đó má năn nỉ ỉ ôi khóc lóc vừa hứa này kia…”, Đàm Vĩnh Hưng khóc.

Anh nức nở: “Hưng không thể để sau này có một Đàm Vĩnh Hưng già yếu bệnh tật, chờ bạn bè mình làm những đêm từ thiện để giúp đỡ mình”.

“Cám ơn má vì đã sinh con ra và xin lỗi vì đã làm như vầy, vì hết cách rồi… Có lẽ đây là phần số, ông trời cho Hưng nhiều thứ nên đây là thứ ông trời lấy. Một thứ bình thường thôi ai cũng có mà tôi không có, một con gà một con chó ai cũng có sự âu yếm của mẹ nó, tôi không có. Để đổi tiếng mà ấy cái này tôi không muốn nổi tiếng đâu”, Đàm Vĩnh Hưng kết thúc", anh kết thúc.

Trước khi livestream, anh đã viết:

Tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm cần phải cứng rắn đúng nghĩa nhất để bước vào cuộc chiến đầy khó khăn nhất của 45 năm làm con người của Tôi

Tôi biết chắc đây sẽ là một loại vũ khí mới dành cho những kẻ ganh tỵ và không ưa tôi có thêm đồ chơi để tiếp tục ra tay với tôi! Và nó cũng là một ca đại phẫu để giải quyết khối u bệnh hoạn ,kinh tởm mà nó đã đeo bám gia đình Tôi suốt hơn 30 năm qua...

Tôi đã bỏ qua và chấp nhận sự tấn công của những kẻ ác miệng ,thiếu hiểu biết và ko có lòng cảm thông đó...

Tôi chính thức tuyên chiến! Và đánh một trận cho tơi bời tất cả

Dẫu có như thế nào thì Tôi cũng xin đón nhận !Hơn ai hết Tôi tin vào những quyết định của mình! Vì tôi đã nhận ra cả một cuộc đời tôi cho đến giờ phút này và cả về sau đều gói trong 2 chữ

SỐ PHẬN

Khi sự chứa đựng đã ở đỉnh điểm thì buộc lòng cái vỏ bọc kia phải toác hoặc vỡ tung!

Hôm nay Tôi quyết định chọn giải pháp này mà không cần hỏi lại lý trí của mình một lần nào nữa !

Bởi hơn 30 năm nay Tôi cũng vì một chữ NHỤC mà đã bao che, đã tự làm luật sư bào chữa cho khối u đó.....một cách khó nhọc nhất khi mà tâm lý và tâm thế của Tôi ở một vị trí khó nói nhất!

Hy vọng là mn dành tư duy của mình nhìu hơn mọi ngày để đọc kỹ và hiểu kỹ từng chữ mà Tôi phải chọn lựa vô cũng cẩn thận để viết xuống đây.....

Tôi sẽ nói bằng giọng của mình, khuôn mặt của mình! Để không trốn tránh hay hoảng sợ rồi đổ lỗi cho trợ lý hay người thân quá bức xúc dùm tôi mà viết ra...

KHONG! Không ai khác ! Chính tôi!......

HOÀI THƯƠNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement