Vàng Mua Bán
SJC HN 49,640 50,040
SJC HCM 49,640 50,020
DOJI AVPL / HN 49,700 49,900
DOJI AVPL / HCM 49,700 49,900
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,070.00 23,100.00
EUR 25,519.89 25,777.67
GBP 28,236.89 28,522.11
JPY 208.34 210.44
Chứng khoán
VNIndex 861.16 13.55 1.57%
HNX 113.07 1.52 1.35%
UPCOM 56.26 0.0 0.0%

Đại Nghĩa ‘choáng’ vì Lê Giang lăn đùng giữa sân khấu

BẢO NGỌC 08:03 | 30/06/2017

Sau khi trình diễn xong tiết mục của mình, Lê Giang có phần kêu gọi bình chọn nhưng chị liên tục nói sai. Khi được yêu cầu nói lại nhiều lần, Lê Giang lăn đùng ra nằm ngay giữa sân khấu vì ‘sợ nói’.

Tập 9 Sinh ra để tỏa sáng sẽ chính thức lên sóng vào tối 2/7 vớ sự góp mặt của các thí sinh và HLV nhí của mình là cựu TTQG Phan Thanh Bình - HLV nhí Nhã Thy; diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân - HLV nhí Công Quốc; diễn viên Lê Giang - HLV nhí Phương Khanh. Tham gia với vai trò khách mời trong ban bình luận là ca sĩ Hoàng Bách bên cạnh NSƯT Đức Huy và Việt Hương.

Trong buổi ghi hình tập 9 Sinh ra để tỏa sáng, sau khi trình diễn xong tiết mục của mình, Lê Giang đã có phần kêu gọi bình chọn “bá đạo” nhất từ trước đến nay trong các gameshow truyền hình. Chỉ vỏn vẹn trong vài câu nói kêu gọi thông thường nhưng Lê Giang liên tục nói sai buộc MC Đại Nghĩa và đạo diễn Quốc Thảo phải yêu cầu nói lại nhiều lần để ghi hình.

Lê Giang bắt bẻ Đại Nghĩa: "Cái này thi hát chứ đâu có thi nói. MC là nghề của cưng chứ đâu phải của chị” khiến cho Việt Hương và Hoàng Bách nhiều lần cười nghiêng ngả với nét hài hước của chị.

Phần kêu gọi bình chọn đúng ra chỉ 30 giây nhưng khi ghi hình Lê Giang mất đến gần 10 phút vì chị liên tiếp nói sai khiến khán giả bật cười. MC Đại Nghĩa “giải vây” xung phong nói thay Lê Giang nhưng đạo diễn Quốc Thảo không đồng ý khiến chị lăn đùng ra nằm ngay giữa sân khấu vì quá “sợ nói”.

Clip kêu gọi bình chọn hài hước của Lê Giang:

Đại Nghĩa không nhịn được cười khi Lê Giang lăn lộn ngay trên sân khấu.
Huấn luyện viên nhí Phương Khanh hướng dẫn Lê Giang trong hậu trường.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

Lê Giang và HLV nhí của mình rất áp lực trong đêm thi này để giành chiếc vé bước tiếp vào vòng chung kết bởi hiện tại chị là thí sinh có số điểm dẫn đầu so với hai thí sinh còn lại. Nếu giành 3 điểm trong đêm thi này, Lê Giang sẽ đối đầu trong vòng chung kết với hai thí sinh MC Nguyên Khang và lực sỹ Phạm Văn Mách.

 Mọi người đều biết diễn viên Lê Giang có một nỗi “ám ảnh” về khả năng sinh ngữ do đó mà ở hai vòng thi trước chị liên tiếp chọn hai ca khúc cách mạng mang âm hưởng thính phòng "Hà Nội niềm tin hy vọng" và "Tự nguyện".

Để tạo sự đột phá, tuần này HLV nhí Phương Khanh quyết định chọn cho chị ca khúc Opera tiếng Ý kinh điển “Ave Maria” để thử sức. Ban đầu vì biết là ca khúc tiếng nước ngoài, chị liên tiếp từ chối nhưng sau một lúc thuyết phục và được biết ca khúc tiếng Ý nhưng chỉ có vỏn vẹn 5 từ Lê Giang lập tức đồng ý.

Lê Giang chia sẻ: "Bài hát này rất dễ thuộc, ca từ rất ít có 5 từ nhưng lại rất là khó hát vì có những đoạn lên cao lấy hơi rất là khó. Nhiều đoạn phải giữ cột hơi thật chắc thì mới có thể hát tốt được”. HLV Phương Khanh cũng rất vất vả để tập luyện cho Lê Giang hoàn thành tiết mục lần này.

Phan Thanh Bình - HLV nhí Nhã Thy.

Xuất hiện trên sân khấu trong tập thi này, Phan Thanh Bình sẽ mang đến ca khúc Bolero nổi tiếng "Xin làm người xa lạ". Theo anh chia sẻ thì đây là ca khúc buồn và lấy nhiều cảm xúc của anh nhất trong ba vòng thi mà anh thể hiện. Được HLV Nhã Thy hướng dẫn, Phan Thanh Bình bước đầu biết cách xử lý ca khúc, cảm nhạc tốt hơn và tự tin hơn trên sân khấu.

Công Quốc hướng dẫn Phi Thanh Vân hát dân ca.

Tiếp tục với thể loại dân ca Bắc bộ, Phi Thanh Vân sẽ gửi đến khán giả tiết mục "Hoa thơm bướm lượn". Trải qua hai vòng thi trước, mặc dù đầu tư nhiều công sức tập luyện với HLV nhí Công Quốc nhưng giọng hát của Phi Thanh Vân vẫn chưa được tốt. Tuy nhiên các tiết mục của chị đều mang đến tính giải trí cao cho khán giả.

Phi Thanh Vân mang theo con trai đến sân khấu để tập hát.

Cung Cầu

Từ khóa:
id news:24594