12/02/2017 08:02
Cuối tuần làm bánh bí đỏ giòn tan đãi cả nhà
Với công thức bánh bí đỏ này bạn không cần dùng bơ mà vẫn có được một món bánh giòn giòn tới không ngờ đó.
Nguyên liệu:
2 quả trứng
100g đường
150g bí đỏ hấp chín rồi nghiền mịn
260g bột bánh ngọt (cake flour)
20g bột hạnh nhân
4g bột baking powder
30g hạnh nhân lát (Bạn có thể thay các loại hạt bạn thích như hạt dẻ cười, hạt bí, hạt óc chó…)
15g hạt hướng dương
30g dầu hạt nho hoặc dầu ăn.
Thực hiện:
Thành phẩm:
Với công thức bánh bí đỏ này bạn không cần dùng bơ mà vẫn có được một món bánh giòn giòn để nhâm nhi đó. Từng lát bánh có vị ngọt thanh của bí đỏ, vị thơm bùi của các loại hạt hướng dương và hạnh nhân.
Bánh cũng chế biến khá nhanh, bạn không mất thời gian ủ bột hay chờ bột nghỉ. Bạn chỉ mất khoảng 1 giờ là đã có mẻ bánh vàng ươm thơm ngon để cả nhà cùng nhâm nhi rồi.
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp