08/03/2017 07:00
Củ hoa huệ xào măng tây và tôm ngon khó cưỡng
Hương thơm tinh khiết của hoa huệ giúp món ăn không chỉ độc đáo mà còn kết hợp với vị ngọt tự nhiên, mát mát của măng tây. Tôm giòn, chín tới, ngọt quyện với mùi thơm của bơ tỏi tạo nên một món ăn hấp dẫn.
Nguyên liệu:
-Tôm: 15 con
- Củ cây hoa huệ tươi (lily bulbs): 2 củ
- Bột mì: 1 thìa cà phê
- Gừng: 3 lát
- Muối: Vừa đủ
- Hạt tiêu: Vừa đủ
- Tỏi: 2 tép
- Rượu trắng: 1 thìa cà phê
-Măng tây: 5 cây
Thực hiện:
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp