12/09/2017 05:32
Công thức làm bánh tart trứng thơm ngon tuyệt đỉnh
Bánh tart trứng có phần vỏ bánh giòn rụm, quyện với phần nhân kem trứng vàng ươm, béo ngậy, có chút chua dịu nhẹ mới thật hấp dẫn làm sao!
Để làm bánh tart trứng bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
180g bột mỳ đa dụng
25g hạnh nhân thái lát
100g bơ nhạt (để tủ lạnh ngăn mát)
55g đường xay
1 quả trứng
Nhân kem trứng:
110g sữa chua không đường
20g đường
25g sữa đặc
2 quả trứng gà
1 muỗng café vani
Cách làm:
Hỡi những tín đồ bánh trái, món bánh tart siêu hấp dẫn này chắc hẳn sẽ không thể làm bạn thất vọng đâu! Với lớp vỏ giòn giòn đặc trưng của món bánh tart truyền thống, quyện với cái béo ngon không lẫn vào đâu được của lớp nhân kem trứng vàng ươm, và chút chua dịu nhẹ, thanh thanh mà không bị quá ngọt, chỉ có thể là "đỉnh của đỉnh"!
Bạn có thể ăn kèm bánh tart với trái cây tươi như dâu, mâm xôi, việt quất, như vậy sẽ càng nổi bật hương vị béo ngon đấy!
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh tart trứng này nhé!
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp