Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 7/10

Chứng khoán

06/10/2021 18:59

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/10 của các công ty chứng khoán.

Khuyến nghị chốt lãi cổ phiếu DRC tại ngưỡng 37.0

CTCK BIDV (BSC)

Cổ phiếu DRC của CTCP Cao su Đà Nẵng đang nằm trong nhịp hồi phục ngắn hạn từ ngưỡng 31.3. Thanh khoản cổ phiếu duy trì tại ngưỡng trung bình 20 phiên, đồng thuận với đà tăng giá của cổ phiếu.

Chỉ báo MACD và RSI đều đang cho thấy tín hiệu tích cực. Đường giá cổ phiếu cũng đã vượt lên ngưỡng MA20 và MA50 báo hiệu xu hướng hồi phục tích cực.

Nhà đầu tư có thể mở vị thế tại ngưỡng 33.7, chốt lãi tại ngưỡng 37.0 và cắt lỗ nếu cổ phiếu mất ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn 31.3.

Khuyến nghị nắm giữ đối với cổ phiếu VHM

CTCK Kiến Thiết Việt Nam (CSI)

CTCP Vinhomes (VHM – sàn HOSE) được đánh giá là đơn vị có tổng diện tích quỹ đất sở hữu lớn nhất trong các chủ đầu tư bất động sản với gần 14.900 ha - bỏ xa quỹ đất của các đối thủ còn lại. Với khoảng 50% quỹ nằm ở những vị trí có giao thương thuận lợi các dự án phát triển nhà ở VHM sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Thương hiệu lâu năm với khả năng giao hàng đúng hẹn đã được chứng minh cùng chính sách tín dụng hợp lý đem lại dòng tiền chắc chắn, đặc biệt chúng tôi đánh giá rất cao khả năng thích ứng trong tình hình dịch bệnh vừa qua, VHM đã cho toàn bộ công nhân tiêm vacxin để đảm bảo được tiến độ thi công không bị gián đoạn khi giãn cách xã hội xảy ra trong suốt quý 3 vừa rồi.

Hiện tại, 3 đại dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park với khoảng 141.000 căn hộ đa dạng các loại hình như: chung cư, biệt thự liền kề,.. dành cho phân khúc khách hàng trung - cao cấp đã mang lại kết quả bán hàng tích cực trong 2 năm vừa qua và được sự phóng sẽ đóng góp chính vào lợi nhuận của VHM trong năm 2021.

Chúng tôi ước tính giá trị thực của VHM trong 2021 vào khoảng 75.465 đồng/CP, thấp hơn so với thị giá hiện tại, với theo phương pháp RNAV và P/E, tỷ trọng 1:1 với p/e rơi vào khoảng 11 lần do (1) ảnh hưởng dịch bệnh kéo dài giảm kỳ vọng tăng trưởng ngành bất động sản đất nền;

(2) giả định doanh thu 6 tháng cuối năm đạt khoảng 34k tỷ rơi khoảng 60-70% unbill booking chủ yếu hạch toán chính từ 3 đại dự án: Vinhomes Ocean Park , Smart City & Grand Park;

(3) dự kiến mở bán hai dự án Vinhomes Dream City và Vinhomes Wonder Park vào cuối năm nay. Từ đó, với mức chiết khấu an toàn tối thiểu là 25%, cùng với tỷ lệ free-foat cổ phiếu khá thấp, chúng tôi cho rằng giá hời của cho cổ phiếu VHM là khoảng 50.000 – 60.000 đồng/CP.

N.T
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement