icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cổ phiếu cần quan tâm 10/12: NT2, VHM, DGC, TPB, BCG

Chứng khoán

09/12/2021

21:25

NT2, VHM, DGC, TPB, BCG là những mã cổ phiếu cần quan tâm trong phiên giao dịch 10/12 được các công ty chứng khoán khuyến nghị.

Khuyến mãi NT2: Chốt lãi khi tiếp cận ngưỡng 26.500 đồng/CP

CTCK BIDV (BSC): Cổ phiếu NT2 (CTCP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 – sàn HOSE) đang hình thành xu hướng tăng giá mạnh từ vùng đáy 22.0. Thanh khoản cổ phiếu vượt ngưỡng trung bình 20 phiên, đồng thuận với đà tăng giá của cổ phiếu.

Chỉ báo MACD và chỉ báo RSI đều đang ủng hộ xu hướng tăng giá. Đường giá cổ phiếu cũng đã vượt lên đường MA20 và MA50, cho thấy tín hiệu vận động tích cực.

Nhà đầu tư có thể mở vị thế tại ngưỡng 24.0, chốt lãi tại ngưỡng 26.5 và cắt lỗ nếu cổ phiếu mất ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn 23.0.

Khuyến nghị VHM: Giá mục tiêu 107.000 đồng/CP

CTCK Bản Việt (VCSC): Chúng tôi giữ khuyến nghị mua cho CTCP Vinhomes (VHM) khi tiếp tục cho rằng Công ty có vị thế tốt để tận dụng câu chuyện tăng trưởng bất động sản nhà ở của Việt Nam trong dài hạn nhờ vị thế dẫn đầu thị trường, quỹ đất lớn và phát triển các dự án đa mục đích độc đáo.

Chúng tôi tăng giá mục tiêu dựa theo RNAV thêm 3% lên 107.000 đồng/CP, chủ yếu do cập nhật mô hình định giá đến cuối năm 2022.

Khuyến nghị DGC: Xem xét mua ở mức giá hiện tại với tỷ trọng thấp dưới 5%

CTCK Yuanta Việt Nam (FSC): Mức Stock Rating của DGC (CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang – sàn HOSE) ở mức 94 điểm cho nên FSC duy trì đánh giá TÍCH CỰC mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này.

Đồ thị giá của DGC đóng cửa phiên 08/12 tăng 2,9% và xuất hiện khoảng trống tăng giá với KLGD tăng nhẹ so với phiên trước đó. Đồng thời, đồ thị giá tăng trở lại mức cao nhất 52 tuần, nhưng đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy cho thấy đồ thị giá có thể sẽ còn xuất hiện các nhịp điều chỉnh ở những phiên giao dịch tới cho nên các nhà đầu tư ngắn hạn cần hạn chế mua đuổi.

Xu hướng ngắn hạn của DGC cũng được nâng lên mức TĂNG. Do đó, FSC khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể xem xét MUA ở mức giá hiện tại với tỷ trọng thấp dưới 5% và tăng dần tỷ trọng khi rủi ro ngắn hạn của thị trường chung giảm.

Khuyến nghị TPB: Xem xét mua ở mức giá hiện tại với tỷ trọng thấp dưới 5%

CTCK Yuanta Việt Nam (FSC): Mức Stock Rating của TPB (Ngân hàng TMCP Tiên Phong – sàn HOSE) ở mức 82 điểm cho nên FSC duy trì đánh giá TÍCH CỰC mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này.

Đồ thị giá của TPB đóng cửa phiên 08/12 tăng 7% và đạt mức cao nhất 52 tuần với KLGD tăng mạnh so với mức KLGD trung bình 20 phiên. Đồng thời, đồ thị giá của TPB bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy đồ thị giá có thể sẽ mở rộng về các mức cao hơn.

Xu hướng ngắn hạn của TPB được nâng lên mức TĂNG. Đồng thời, đồ thị giá thoát khỏi mô hình tam giác ngắn hạn cho thấy xu hướng TĂNG trung hạn vẫn duy trì.

Do đó, FSC khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể xem xét MUA ở mức giá hiện tại với tỷ trọng thấp dưới 5% và tăng dần tỷ trọng cổ phiếu khi Sức mạnh giá trên 80 điểm.

Khuyến nghị BCG: Có thể xem xét nắm giữ

CTCK Yuanta Việt Nam (FSC): Mức Stock Rating của BCG (CTCP Bamboo Capital – sàn HOSE) ở mức 89 điểm cho nên FSC duy trì đánh giá TÍCH CỰC mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này.

Đồ thị giá của BCG đóng cửa phiên 8/12tăng 4,4% và xác lập mức cao nhất 52 tuần. Đồng thời, đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy xu hướng TĂNG ngắn hạn có thể mở rộng về các mức cao hơn.

Hệ thống xu hướng ngắn hạn của FSC đã khuyến nghị mua cổ phiếu BCG kể từ ngày 30/07/2021 với lợi nhuận tạm tính là 151,52% cho nên các nhà đầu tư ngắn hạn có thể xem xét NẮM GIỮ cổ phiếu BCG.

Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Lưu ý

Thực hiện: CHẤN HƯNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Dow Jones rơi hơn 1.100 điểm trước tin tức ngành bán lẻ Mỹ giảm sâu

Dow Jones rơi hơn 1.100 điểm trước tin tức ngành bán lẻ Mỹ giảm sâu

Chứng khoán Mỹ giảm mạnh, với hai chỉ số chính chịu ngày tồi tệ nhất kể từ tháng 6/2020, khi đợt thu nhập đáng thất vọng mới nhất từ các nhà giao dịch bán lẻ lớn làm gia tăng lo ngại của các nhà đầu tư về một cuộc suy thoái.

Chứng khoán

19/05/2022

Vì sao chứng khoán liên tục lao dốc?

Vì sao chứng khoán liên tục lao dốc?

Tác nhân chính gây ra việc giảm điểm của chỉ số VN-Index là sự sụt giảm liên tục trên thị trường chứng khoán toàn cầu, ông Michael Kokalari, Kinh tế Trưởng của VinaCapital nhận định.

Chứng khoán

18/05/2022

Cổ phiếu khuyến nghị 19/5: GDT, MBB, BID, VHC

Cổ phiếu khuyến nghị 19/5: GDT, MBB, BID, VHC

GDT, MBB, BID, VHC là những cổ phiếu cần quan tâm trong phiên 19/5, theo khuyến nghị của các công ty chứng khoán.

Chứng khoán

18/05/2022

Khai trừ khỏi Đảng Tổng giám đốc HOSE Lê Hải Trà

Khai trừ khỏi Đảng Tổng giám đốc HOSE Lê Hải Trà

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với Tổng giám đốc HOSE Lê Hải Trà, đồng thời cách tất cả chức vụ trong Đảng đối với Chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng.

Chứng khoán

18/05/2022

Chứng khoán hôm nay 18/5: VN-Index vượt ngưỡng 1.240 điểm

Chứng khoán hôm nay 18/5: VN-Index vượt ngưỡng 1.240 điểm

Thị trường giữ nhịp, giúp VN-Index duy trì đà tăng ngày thứ 2 liên tiếp, trở lại ngưỡng 1.240 điểm.

Chứng khoán

18/05/2022

Chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương giao dịch trái chiều, kinh tế Nhật Bản tăng trưởng ít hơn dự kiến

Chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương giao dịch trái chiều, kinh tế Nhật Bản tăng trưởng ít hơn dự kiến

Cổ phiếu trên thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương biến động trái chiều trong phiên giao dịch vào sáng thứ Tư (18/5) sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell vào đêm qua cho biết, ông quyết tâm tăng lãi suất cho đến khi lạm phát giảm.

Chứng khoán

18/05/2022

Giá cổ phiếu có thể giảm hơn nữa

Giá cổ phiếu có thể giảm hơn nữa

Kể từ đầu năm đến nay, chỉ số Nasdaq đã giảm gần 25% trong khi chỉ số S&P 500 ghi nhận chuỗi giảm trong sáu tuần và giảm khoảng 16% so với mức kỷ lục của chỉ số này. Câu hỏi được đặt ra liệu giá cổ phiếu có tiếp tục giảm hay không?

Chứng khoán

17/05/2022

Cổ phiếu khuyến nghị 18/5: PNJ, NKG, BMP, IPA

Cổ phiếu khuyến nghị 18/5: PNJ, NKG, BMP, IPA

PNJ, NKG, BMP, IPA là những cổ phiếu cần quan tâm trong phiên 18/5, theo khuyến nghị của các công ty chứng khoán.

Chứng khoán

17/05/2022

Chứng khoán hôm nay 17/5: VN-Index tăng hơn 56 điểm

Chứng khoán hôm nay 17/5: VN-Index tăng hơn 56 điểm

Thị trường chứng khoán tăng mạnh trở lại, VN-Index tăng hơn 56 điểm trong phiên 17/5.

Chứng khoán

17/05/2022