Nguyên liệu làm thạch đậu xanh cốt dừa gồm:
- 100gr đậu xanh không vỏ
- 7gr bột thạch rau câu
- 400ml nước
- 100ml nước cốt dừa
- 70gr đường
- 1 ít vừng trắng rang chín
- Khuôn thạch
Cách làm thạch đậu xanh cốt dừa như sau:
Khi ăn, bạn lấy thạch ra và cắt miếng vừa miệng, rưới 50ml nước cốt dừa còn lại lênthạch và rắc vừng trắng lên trên để thưởng thức.
Món thạch đậu xanh cốt dừa mát lạnh, thơm bùi vị đậu xanh, ngọt ngào và béo ngậy vị cốt dừa rất hấp dẫn.
Theo Cung Cầu
Copy link
Link bài gốc
Lấy link!
https://cungcau.vn/co-1-cach-lam-thach-dau-xanh-nuoc-cot-dua-ngon-lanh-the-nay-day-13045.html