11/06/2017 09:09
Chút biến tấu cho món canh bầu nấu ngao thêm ngon
Ngày hè mà có bát canh bầu nấu ngao ăn cùng quả cà pháo muối giòn tan thì còn gì bằng.
Nguyên liệu:
– 0.5kg ngao
– 100g giò sống
– 1/4 thìa café tiêu xay
– 1/3 thìa café nước mắm
– 1 mẩu gừng nhỏ
– Vài nhánh hành lá
– Hạt nêm, gia vị
Cách làm
Thành phẩm:
Món canh này có nước dùng trong, ngọt thanh, những viên mọc ngao giòn sật sật, đậm đà, thơm mùi hạt tiêu, sẽ đem lại hương vị mới, hấp dẫn cho một món ăn tưởng chừng như rất quen thuộc. Mùa hè có bát canh bầu nấu ngao ăn kèm cà pháo giòn tan thì còn gì tuyệt bằng.
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp