30/01/2017 08:28
Chống ngán ngày tết với món mỳ trộn tôm bưởi
Mỳ trộn tôm bưởi là món ăn thanh mát rất thích hợp để chống ngán cho ngày Tết.
Nguyên liệu:
300g tôm nõn (khoảng 16 con)
225g mỳ khô
1 quả bưởi
Một ít hành lá, rau mùi thái nhỏ
60ml nước ép bưởi
45ml mật ong hoặc xi rô trái cây
30ml dầu mè
Một ít ớt bột
30ml nước mắm
Một ít lạc rang chín
Cách làm:
Thành phẩm:
Trong những ngày Tết những món ăn nhiều đạm và dầu mỡ luôn làm cho bạn và gia đình cảm thấy ngán ngấy. Vì thế đừng bỏ qua món mỳ trộn tôm bưởi thanh mát giúp giải ngán cực hiệu quả cho những người thân yêu nhé!
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp