Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Chiếc nón kỳ diệu ngừng phát sóng sau 16 năm

Vĩ mô

24/12/2016 04:40

Chiếc nón kỳ diệu - một trong những game show truyền hình đầu tiên trên sóng VTV3 - nói lời chia tay khán giả vào trưa 24/12 sau 16 năm phát sóng.

Trải qua 16 năm với tổng cộng 811 số phát sóng, Chiếc nón kỳ diệu vừa nói lời chia tay khán giả vào trưa 24/12. Số đặc biệt tháng 12 cũng là số cuối cùng của chương trình có sự tham gia của ca sĩ Hoàng Tôn, diễn viên Anh Vũ và diễn viên - người mẫu Sella Trương.

Số đặc biệt ngày 24/12 có 3 người chơi tham gia là Hoàng Tôn, Sella Trương và Anh Vũ. Ảnh:Chụp màn hình.

Chia sẻ về số phát sóng cuối cùng, Đức Bảo - người đảm nhận vai trò MC của chương trình - cho biết: “16 năm là khoảng thời gian kỷ lục đối với một game show truyền hình. Sẽ có những chương trình giải trí thế chỗ Chiếc nón kỳ diệu trong khung giờ này nhưng tôi tin, chương trình vẫn có vị trí rất tốt đẹp trong lòng khán giả".

"Thay mặt những người dẫn chương trình trước tôi như anh Lại Văn Sâm, Long Vũ, Tuấn Tú, tôi xin gửi lời cảm ơn vì sự đồng hành và ủng hộ của tất cả khán giả suốt một chặng đường dài" - nam MC nói trên sóng truyền hình.

Chiếc nón kỳ diệu là một trong những game show có tuổi thọ dài nhất trên sóng VTV3. Thời gian đầu, chương trình phát sóng vào 12h trưa, sau này chuyển sang 10h sáng thứ 7 hàng tuần.

Chiếc nón kỳ diệu được VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam mua bản quyền và dựa trên trò chơi Wheel of Fortune (Vòng quay may mắn) của Mỹ.

Chương trình trò chơi truyền hình được nhiều người yêu thích này lên sóng lần đầu tiên vào năm 2001 và trải qua nhiều lần thay đổi MC, từ Lại Văn Sâm, Long Vũ, Tuấn Tú, Danh Tùng. Người cuối cùng đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình của Chiếc nón kỳ diệu là Đức Bảo.

Theo KHUÊ TÚ (Zing)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement