Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Chỉ 0,1% người có thể tìm thấy 10 con số trong ảo ảnh quang học này

Hỏi đáp

03/07/2022 16:56

Bạn nghĩ rằng việc lọt vào top 1% những người được tăng cường ảo ảnh quang học thật ấn tượng phải không? Những người yêu thích câu đố đang cố gắng giải mã bài kiểm tra mắt này, theo báo cáo chỉ có 0,1% người giải được.

Hình ghép trực quan gây khó chịu lần đầu tiên được chia sẻ trên TikTok vào tháng 4, nhưng hiện đang bùng nổ khi người xem căng mắt để cố gắng bẻ khóa nó.

"Chỉ 0,1% có thể nhìn thấy tất cả 10 số", chú thích cho ảo ảnh, được chia sẻ bởi người dùng @purpzosaur. Độ khó của câu đố còn tăng thêm bởi ảnh GIF của con khỉ đang nhảy múa ở nền, dường như cố gắng làm rối mắt giống như một thủ môn khúc côn cầu bằng mắt.

Nếu nhìn sơ qua bằng mắt dường, hình minh họa dường như chỉ hiển thị bốn số: 6, 8, 4 và 1. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, rõ ràng là có nhiều con số hơn được che giấu bên trong "hình ảnh", được định nghĩa là kết hợp các hình ảnh nhỏ hơn với nhau để tạo ra một hình ảnh lớn hơn .

Chỉ 0,1% có thể nhìn thấy tất cả 10 số trong video này. Bạn thì sao?

Thật không may, ngay cả những người dùng TikTok tinh mắt nhất cũng phải vật lộn để tìm tất cả 10 số nguyên trong khi nhiều người đưa ra các câu trả lời rất khác nhau.

Một người xem bực bội cho biết: "Tôi chỉ có thể nhìn thấy 12346789, trong khi một người khác viết: "Tôi thấy 12346780 và 00 (vô cực)".

"Tôi thấy 64801", một người thích trêu ghẹo tuyên bố.

Tuy nhiên, các chuyên gia ảo ảnh quang học khác đã tuyên bố sẽ vượt qua sự phối hợp số này với một người tuyên bố: "Tôi là nữ thần bởi vì tôi nhìn thấy 12345678910".

Người xem được cho là gặp khó khăn nhất khi phát hiện ra con số năm, mà theo một số người giải đố, được tạo thành "bởi con khỉ đột khi nó bắt đầu vung cánh tay phải của mình".

Một người thậm chí còn nói đùa rằng có hơn 10 con số khi họ phát hiện ra biểu tượng cho "vô hạn".

Đây không phải là ảo ảnh đầu tiên khiến những người chơi đố phải vò đầu bứt tai. 

(Nguồn: The Sun)

KUL
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement