Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cháy nhà dân ở TP Thủ Đức lúc rạng sáng, một người tử vong

Nóng trong ngày

25/09/2023 13:34

Khi xảy ra hỏa hoạn lúc rạng sáng, ba người trong một gia đình đã kịp thời tìm lối thoát nạn thứ hai là chạy lên phía trên, trèo qua nhà hàng xóm để thoát ra ngoài. Một người tử vong là giúp việc trong gia đình.

Rạng sáng 25/9, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại địa chỉ số 4/21A đường số 2, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức, TP.HCM, làm một người thiệt mạng.

Rất may, ba người khác trong gia đình này đã thoát khỏi vụ cháy nhờ mở lối thoát nạn thứ hai.

Cháy nhà dân ở TP Thủ Đức lúc rạng sáng, một người tử vong - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Lực lượng chức năng nhận tin báo cháy vào lúc 2h16 ngày 25/9 tại nhà dân ở địa chỉ trên. Đội Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ, Công an thành phố Thủ Đức đã điều 8 xe cùng 52 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, triển khai lực lượng và dập tắt hoàn toàn đám cháy vào lúc 2h50 cùng ngày, theo TTXVN.

Sau khi dập tắt đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện một thi thể nữ nạn nhân tại tầng trệt. Ba người còn lại trong gia đình là ông Nguyễn Thanh Tuấn (sinh năm 1978) cùng vợ và con đã kịp thời tìm lối thoát nạn thứ hai là chạy lên phía trên, trèo qua nhà hàng xóm để thoát ra ngoài.

Nạn nhân tử vong là bà Nguyễn Thị Chi (sinh năm 1962), là người giúp việc tại gia đình.

Từ lời khai của chủ nhà, công an nhận định bà Chi tẩm xăng tự thiêu dẫn tới cháy căn nhà. Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra làm rõ, theo SGGP.

Vụ cháy làm thiệt hại khoảng 50/192m2 diện tích căn nhà cùng một số vật dụng sinh hoạt gia đình. Nguyên nhân gây cháy đang được điều tra làm rõ.

(Tổng hợp)

AN LY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement