Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cháy lớn gần Cảng hàng không Pleiku

Nóng trong ngày

02/10/2023 16:07

Cột khói cao hàng chục mét được bốc lên từ khu vực đóng chân của Tiểu đoàn căn cứ sân bay Pleiku. Bước đầu xác định có một số ôtô bị thiệt hại.

Trưa 2/10, UBND phường Thống Nhất, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, thông tin tại khu vực nhà xe của Tiểu đoàn Căn cứ sân bay Pleiku (thuộc Sư đoàn 372) xảy ra vụ cháy.

Khoảng 10h40 cùng ngày, người dân phát hiện đám cháy bốc lên từ khu vực nhà xe của Tiểu đoàn, giáp ranh với Cảng hàng không Pleiku. Đám cháy hình thành cột khói đen cao hàng chục mét.

Cháy lớn gần Cảng hàng không Pleiku - Ảnh 1.

Sáng 2/10, người dân phát hiện đám cháy gần Cảng hàng không TP.Pleiku. Ảnh: Internet

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CHCN (Công an tỉnh Gia Lai) huy động nhiều xe chữa cháy và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để phối hợp cùng Tiểu đoàn Căn cứ sân bay dập lửa, theo Dân trí.

Để tới khu vực bị cháy phải đi qua cổng vào Cảng hàng không TP.Pleiku. Nhằm đảm bảo an toàn, Cảng hàng không thành phố Pleiku đã tạm đóng cửa sân bay, hạn chế người vào để lực lượng chức năng dập lửa.

Cháy lớn gần Cảng hàng không Pleiku - Ảnh 2.

Lực lượng chữa cháy vào hiện trường. Ảnh: TPO

Một lãnh đạo phường Thống Nhất, thành phố Pleiku cho hay, vụ cháy xảy ra tại khu vực nhà xe của một tiểu đoàn thuộc Sư đoàn 372, theo TPO.

Theo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn, đơn vị đã phối hợp với lực lượng chữa cháy sân bay, dập tắt đám cháy sau hơn một giờ đồng hồ. Bước đầu xác định, có một vài ô tô của tiểu đoàn bị cháy, diện tích cháy khoảng 300m².

Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy trên đang được cơ quan chức năng làm rõ.

(Tổng hợp)

AN LY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement