--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

CEO Tim Cook có thể rời Apple trong 10 năm tới

LAN ANH | 07/04/2021, 15:42

CEO Apple, Tim Cook , nói rằng ông không mong đợi sẽ ở lại công ty trong thập kỷ tới, nhưng chưa có kế hoạch từ chức.

Trong một cuộc phỏng vấn với cây bút Kara Swisher của New York Times, Tim Cook của Apple đã từ chối nói về kế hoạch kế vị nhưng ông đã đề cấp tới việc ông có thể tiếp tục lãnh đạo công ty trong bao lâu.

Cook đang bước vào năm thứ mười với tư cách là Giám đốc điều hành tại Apple. Trong cuộc phỏng vấn, Kara Swisher đã hỏi cụ thể liệu ông có còn ở vị trí này trong mười năm nữa hay không?

41192-79817-000-lead-tim-cook-xl.jpg

"Mười năm nữa?" Cook nói. " Có lẽ là không. Nhưng tôi có thể nói với bạn rằng tôi cảm thấy tuyệt vời ngay bây giờ và chưa có ý định rời đi. Nhưng mười năm nữa là một khoảng thời gian dài - và có lẽ không được mười năm nữa."

Swisher hỏi ông có kế hoạch gì sau khi rời đi, vị CEO trả lời:

“Tôi không biết vì tôi yêu công ty này rất nhiều, đến nỗi thật khó để tưởng tượng cuộc sống của tôi mà không có nó,” ông nói.

Ngày kỷ niệm 10 năm làm CEO của Cook sẽ diễn ra vào tháng 8. Ông đã điều hành Apple trong một số thời điểm nhất định trong thời gian đồng sáng lập Steve Jobs bị bệnh. Tuy nhiên, ông đã tiếp quản chính thức vào ngày 24/8/2011.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Cách xem trực tiếp sự kiện 'Spring Loaded' ngày 20/4 của Apple
Do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, thế nên sự kiện ngày 20/4 sắp tới của Apple sẽ chỉ được tổ chức trực tuyến.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CEO Tim Cook có thể rời Apple trong 10 năm tới