Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

CEO Phú Khang Corporation đắc cử Phó chủ tịch hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2025

Doanh nghiệp

01/04/2022

09:15

Mới đây, tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, CEO của Phuc Khang Corporation - bà Lưu Thị Thanh Mẫu chính thức ra mắt đại biểu trên cương vị Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 30 và 31/3/2022 tại Hà Nội. Chương trình có sự tham dự của Đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, cùng các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương và khoảng 700 đại biểu đến từ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vui mừng trước sự phát triển lớn mạnh của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, đồng thời đặt kỳ vọng: “Doanh nhân trẻ tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện trở thành những người có tâm có tầm, nghĩa lớn nhìn xa vào sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước; đủ bản lĩnh để đối mặt vượt qua khó khăn thách thức; đi tiên phong trên mọi lĩnh vực nhất về khoa học công nghệ và những ngành nghề, lĩnh vực địa phương còn nhiều khó khăn; nêu cao tinh thần trách nhiệm không ngừng đổi mới sáng tạo đoàn kết chinh phục và cạnh tranh tốt trong môi trường toàn cầu, đưa doanh nghiệp Việt Nam đi xa hơn hội nhập sâu hơn và mang lại thành công to lớn hơn”.

Đại hội đã thông qua báo cáo Ủy ban trung ương Hội DNT Việt Nam khí VI tại ĐH lần thứ VII và xác định mục tiêu công tác Hội và phong trào DNT trong nhiệm kỳ 2022-2025 với các trọng tâm như: Xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vững mạnh; Đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp hội viên trong kỷ nguyên số, hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư; Thúc đẩy vai trò hệ sinh thái doanh nhân trẻ trong hoạch định chính sách quốc gia; Đoàn kết tập hợp mạng lưới và thúc đẩy giao thương DNT Việt Nam với khu vực và quốc tế; Hỗ trợ Thanh niên và Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và tôn vinh Doanh nhân trẻ tiêu biểu; các hoạt động an sinh – xã hội gắn trách nhiệm Doanh nhân trẻ với cộng đồng.

Với những trọng tâm như thế, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã kiện toàn bộ máy lãnh đạo với 153 ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025. CEO của Phuc Khang Corporation - nữ doanh nhân tiêu biểu Lưu Thị Thanh Mẫu với tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo trong các hoạt động kinh doanh và thực hành trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đã nhận được sự tín nhiệm từ các đại biểu, đồng thời được giao trọng trách giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tại đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, trên cương vị mới, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã chính thức ra mắt trước các đại biểu.

untitled1.png
CEO Phuc Khang Corporation – bà Lưu Thị Thanh Mẫu được bầu làm Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII

Trong niềm vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ở một vai trò mới, nữ CEO của Phuc Khang Corporation thể hiện sự quyết tâm: “Tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham vấn, đồng hành cùng các thành viên xây dựng tổ chức vững mạnh, phát huy tốt vai trò của cộng đồng doanh nhân trẻ gắn liền với trách nhiệm xã hội, giữ vững ngọn cờ tiên phong, đổi mới, kiến tạo giá trị, đóng góp vào quá trình chuyển đổi xanh, phát triển bền vững và hội nhập kinh tế Quốc tế”.

Trước đó, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã vinh dự là một trong 60 gương mặt xuất sắc - đại diện cho các thế hệ nữ doanh nhân cả nước được tôn vinh và trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” năm 2021, được vinh danh Top 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2021

Trên vai trò là CEO của Phuc Khang Corporation, nữ doanh nhân tiêu biểu Lưu Thị Thanh Mẫu đã cùng với doanh nghiệp của mình đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng xã hội. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp thời gian qua, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã xuất sắc dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua thách thức, thực hiện mục tiêu kép an toàn vừa chống dịch vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và gặt hái được những thành công nhất định đồng thời sẻ chia, chung tay với cộng đồng - xã hội.

Điển hình gần nhất là trong đợt bùng dịch lần thứ 4 mạnh mẽ tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam trong năm 2021 vừa qua, nữ CEO đã khẩn trương chỉ đạo triển khai chiến dịch “Trái tim xanh tình nguyện”, huy động nguồn tài chính, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự từ tập đoàn Phúc Khang. Các chương trình trao tặng trang thiết bị y tế cao cấp cho bệnh viện tuyến đầu, hỗ trợ hàng chục nghìn suất ăn dinh dưỡng, phần quà thiết yếu giúp an sinh xã hội, tài trợ học bổng, máy tính bảng cho học sinh, sinh viên khó khăn… đã được nữ CEO và Phuc Khang Corporation triển khai nhanh chóng, kịp thời.

untitled-2.png
Các ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt đại hội

Trong dịp này, Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 đã được trọng thể tổ chức và được Đài truyền hình Việt Nam phát sóng trực tiếp. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 bùng phát hơn 2 năm qua đã gây những tác động sâu sắc đến mọi mặt của kinh tế - đời sống, xã hội. Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 được triển khai nhằm đề cao những doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội.

Với những đóng góp tích cực trong việc thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch an toàn vừa phát triển kinh tế hiệu quả trong thời gian qua, thương hiệu Phuc Khang Corporation của Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang đã được bình chọn và đoạt Danh hiệu Sao Vàng đất Việt năm 2021.

Phuc Khang Corporation là nhà phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, xác định sứ mệnh: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”.

Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, Phuc Khang Corporation hiện tại đã trực tiếp khẳng định ưu thế dẫn đầu trong việc áp dụng những tiêu chuẩn công trình xanh quốc tế vào các sản phẩm được đầu tư bài bản tại thị trường Việt Nam, góp phần mang đến những không gian sống xanh, chất lượng, vì sức khỏe của cư dân và thân thiện với môi trường sinh thái tự nhiên.

MAI UYÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement

Đọc thêm

ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các doanh nghiệp

ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các doanh nghiệp

Tại Hội thảo chuyên đề "Chuyển đổi tư duy và hệ thống để tối ưu hóa quản trị Doanh nghiệp bền vững" vừa qua, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia ESG đã chia sẻ và kiến nghị thúc đẩy việc thực hành ESG hiệu quả hơn, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút vốn đầu tư cho doanh nghiệp cũng như địa phương.

Doanh nghiệp

28/09/2022

Hoàng Anh Gia Lai tái khởi động kế hoạch huy động 1.700 tỷ đồng

Hoàng Anh Gia Lai tái khởi động kế hoạch huy động 1.700 tỷ đồng

Theo kế hoạch, việc phát hành hơn 161,9 triệu cổ phiếu riêng lẻ lần này của Hoàng Anh Gia Lai nhằm mục đích huy động thêm vốn bổ sung vào các công ty con.

Doanh nghiệp

28/09/2022

Apple bắt đầu sản xuất iPhone 14 ở Ấn Độ

Apple bắt đầu sản xuất iPhone 14 ở Ấn Độ

Ttập đoàn công nghệ Apple ngày 26/9 thông báo đã bắt đầu sản xuất dòng điện thoại iPhone 14 mới tại Ấn Độ.

Doanh nghiệp

27/09/2022

Phúc Khang tổ chức tọa đàm giao lưu cùng nghệ nhân trà truyền thống Nguyễn Ngọc Tuấn

Phúc Khang tổ chức tọa đàm giao lưu cùng nghệ nhân trà truyền thống Nguyễn Ngọc Tuấn

Thưởng trà được xem là nét đẹp văn hóa của người Việt đã có từ hàng trăm năm qua. Đặc biệt là mỗi dịp lễ hội như Tết Đoàn Viên, các thành viên trong gia đình đều quây quần bên mâm cỗ thưởng thức chén trà nóng cùng miếng bánh ngọt.

Doanh nghiệp

26/09/2022

Các nhà lập pháp Mỹ kêu gọi xem xét kế hoạch sử dụng chip Trung Quốc của Apple

Các nhà lập pháp Mỹ kêu gọi xem xét kế hoạch sử dụng chip Trung Quốc của Apple

Các nhà lập pháp Mỹ cảnh báo Apple không được mua chip nhớ flash từ công ty Trung Quốc, nếu không sẽ phải đối mặt với những giám sát vô cùng gắt gao.

Doanh nghiệp

24/09/2022

Vingroup được chấp thuận đầu tư Nhà máy sản xuất Pin Lithium hơn 6.300 tỷ đồng ở Hà Tĩnh

Vingroup được chấp thuận đầu tư Nhà máy sản xuất Pin Lithium hơn 6.300 tỷ đồng ở Hà Tĩnh

Dự án có tổng mức đầu tư 6.329 tỷ đồng, được thực hiện trên diện tích dự kiến hơn 14 ha thuộc Khu công nghiệp Trung tâm lô CN4, CN5, Khu kinh tế (KKT) Vũng Áng (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Thị trường

23/09/2022

Chuyện gì đang xảy ra tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders của Shark Thủy?

Chuyện gì đang xảy ra tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders của Shark Thủy?

Nhiều phụ huynh kéo nhau đến các Trung tâm Apax Leaders của Shark Thủy để đòi lại tiền học phí vì đóng hàng chục triệu đồng cho con học tiếng Anh, nhưng giáo viên không đến lớp vì bị nợ lương.

Doanh nghiệp

23/09/2022

Dòng tiền 'dễ thở' hơn, doanh nghiệp niêm yết vẫn sợ hụt hơi

Dòng tiền 'dễ thở' hơn, doanh nghiệp niêm yết vẫn sợ hụt hơi

Dòng tiền đã dần khơi thông khi room tín dụng được mở lại, song nhiều doanh nghiệp vẫn lo lắng về khả năng hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm vì khó hồi phục sau những "dư chấn" trước đó.

Doanh nghiệp

23/09/2022

Vì sao Facebook âm thầm 'ép' nhân viên nghỉ việc?

Vì sao Facebook âm thầm 'ép' nhân viên nghỉ việc?

Meta, công ty mẹ của Facebook đang tìm cách giảm chi phí ít nhất 10%, những nguồn tin cho biết, trong khi Google yêu cầu một số nhân viên nộp đơn xin việc mới.

Doanh nghiệp

22/09/2022