Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Caviar ra mắt bộ sưu tập iPhone 15 Pro mới lấy cảm hứng từ những bộ phim mafia nổi tiếng

Số hóa

17/04/2024 11:15

Thương hiệu xa xỉ Caviar có trụ sở tại Dubai, nổi tiếng với những sản phẩm tùy chỉnh của các mẫu smartphone cao cấp, đã mở rộng bộ sưu tập điện thoại Desperado của mình với một dòng sản phẩm mới lấy cảm hứng từ những bộ phim mafia mang tính biểu tượng.

Bộ sưu tập "Desperado Mafia" có ba phiên bản iPhone 15 Pro tùy chỉnh – "Godfather", "Revenge" và "Capone" – với mỗi thiết kế đề cập đến một bộ phim xã hội đen khác nhau.

Các điện thoại phiên bản giới hạn có chất liệu cao cấp như titan đen và các điểm nhấn bằng vàng, cùng với các hình chạm khắc và họa tiết thể hiện sự tôn kính đối với chủ đề của bộ phim. 

Giá khởi điểm là 8,060 USD cho iPhone 15 Pro "Capone" 128GB và lên tới 10,270 USD cho iPhone 15 Pro Max "Revenge" 1TB.

Caviar ra mắt bộ sưu tập iPhone 15 Pro mới lấy cảm hứng từ những bộ phim mafia nổi tiếng- Ảnh 1.

Caviar ra mắt bộ sưu tập iPhone 15 Pro mới.

Trong đó, model iPhone 15 Pro Godfather thể hiện quyền lực và tầm ảnh hưởng. Nó sử dụng chất liệu titan đen với các điểm nhấn màu vàng tạo nên kiểu dáng đẹp mắt, được bổ sung bởi dòng chữ "Godfather" và một câu trích dẫn trong phim: "It's not personal, it's just business" (Tạm dịch: Đó không phải là chuyện cá nhân, đó là việc làm ăn).

Caviar ra mắt bộ sưu tập iPhone 15 Pro mới lấy cảm hứng từ những bộ phim mafia nổi tiếng- Ảnh 2.

Lấy cảm hứng từ băng nhóm "Peaky Blinders" có trụ sở tại Birmingham, biến thể iPhone 15 Pro "Revenge" gợi lên tinh thần chiến đấu và sức mạnh của thời đại xã hội đen. 

Chất liệu titan đen kết hợp với các chi tiết mạ vàng tạo nên điểm nhấn để thu hút người dùng. Phần trung tâm mặt lưng là một hộp sọ bị chia đôi bởi một lưỡi dao, tượng trưng cho sự đấu tranh và sức mạnh, phản chiếu hình bóng của nhân vật chính của bộ phim.

Caviar ra mắt bộ sưu tập iPhone 15 Pro mới lấy cảm hứng từ những bộ phim mafia nổi tiếng- Ảnh 3.

Cuối cùng, lấy cảm hứng từ "The Untouchables", model iPhone 15 Pro "Capone" tôn vinh sự kiên cường và lòng dũng cảm. Nó sử dụng chất liệu titan đen có khắc lỗ đạn và câu nói đầy động lực: "Never stop fighting until the fight is done" (Tạm dịch: Không bao giờ ngừng chiến đấu cho đến khi trận chiến kết thúc). Caviar định vị chiếc điện thoại này là biểu tượng của lòng dũng cảm, kêu gọi người dùng vượt qua trở ngại và kiên trì.

Mỗi chiếc điện thoại phiên bản giới hạn (chỉ 99 chiếc mỗi model) đều được đựng trong một chiếc hộp chuyên dụng mang đến nét sang trọng. Hộp đựng nhằm mục đích truyền tải trải nghiệm sang trọng, với phần cứng bằng vàng tăng thêm trọng lượng và logo "Caviar Royal Gift" bên trong nắp nhằm củng cố cảm giác độc quyền.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement