Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Canh riêu cá nấu mẻ

Sức khỏe

23/02/2017 07:14

Cũng là canh chua cá nhưng mỗi vùng miền lại có một cách nấu khác nhau với hương vị đặc trưng riêng.

Nguyên liệu:

- 1-2 khúc cá hoặc đầu cá
- Mắm, muối, hạt nêm
- Hành lá, thì là, cà chua
- Mẻ.

Cách làm:

- Cá chiên sơ hai mặt, gắp ra.

- Cho ít đầu hành trắng đập dập vào nồi, đảo qua với chút mỡ chiên cá rồi cho cà chua cắt múi cau vào đảo đều, nêm chút muối.

- Đổ nước vào nồi đun sôi, cho cá vào và nêm chút hạt nêm, mắm cùng trái ớt đập dập và mẻ theo khẩu vị.

- Canh chín tắt bếp thì mới cho hành lá và thì là cắt khúc vào.

Theo BẾP NHÀ BÉO (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement