Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Canh ốc nấu đậu phụ ngọt ấm cho ngày mát trời

Sức khỏe

11/04/2018 13:44

Canh ốc nấu đậu phụ có vị thanh ngọt lại giòn giòn của thịt ốc, thích hợp cho bữa ăn gia đình.

Canh ốc nấu đậu phụ ngọt ấm cho ngày mát trời

Nguyên liệu:

- 200 g thịt ốc- 1 bìa đậu phụ- 1 củ hành tây- 1 cây hành lá- 1 quả cà chua- 1 thìa canh sa tế tôm- Gia vị: bột nêm, bột ngọt, dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1:

- Thịt ốc rửa sạch ướp thịt với chút hạt nêm và bột ngọt, đậu phụ thái miếng vuông vừa ăn, hành tây thái lát, hành lá thái nhỏ rồi để riêng phần gốc và lá, cà chua thái múi cau.

Bước 2:

- Đun nóng một ít dầu ăn trong nồi, cho gốc hành vào xào thơm, tiếp đó cho cà chua vào xào mềm.

Bước 3:

- Thêm thịt ốc vào rim cùng một thìa sa tế cho thấm gia vị rồi thêm lượng nước vừa ăn vào đun sôi.

Bước 4:

- Cho đậu phụ và hành tây vào đun sôi trở lại, bạn nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp. Lấy canh ra tô, thêm chút hành lá thái nhỏ vào là xong.

Canh ốc nấu đậu phụ ngọt ấm cho ngày mát trời
HƯỜNG NGUYỄN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement