05/07/2017 02:42
Canh mướp nấu sao cho vừa ngon vừa bổ - bạn đã biết chưa?
Ngày nóng chỉ cần một bát cơm chan canh mướp nấu đậu phụ này cũng đủ ngon miệng rồi.
Nguyên liệu:
150g mướp
1 bìa đậu phụ
6 tép tỏi
4 quả ớt khô
20g hành lá
3g bột ngô
2g gừng
20g mộc nhĩ ngâm nở
Muối, dầu ăn
Cách làm:
Thành phẩm:
Mướp là loại rau quả có vị ngọt thanh mát rất thích hợp để chế biến các món ăn giải nhiệt. Khi kết hợp mướp với đậu phụ tạo nên một món ăn với vị thanh mát. Từng miếng mướp ngọt thơm ăn kèm với đậu phụ béo ngậy vô cùng hấp dẫn. Canh mướp rất thích hợp để chế biến trong những ngày hè đấy.
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp