Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cánh gà chiên kiểu Hàn

Sức khỏe

18/05/2017 02:35

Nhâm nhi món cánh gà với cốc bia thì thật tuyệt vời. Hãy để dành công thức này cho những dịp thảnh thơi bên bạn bè nhé.

Nguyên liệu:

- 1,5 kg cánh gà (khoảng 12-13 cái)
- 2 thìa nhỏ bột tỏi
- 2 thìa nhỏ bột hành
- 2 thìa nhỏ muối
- 1 thìa nhỏ bột nở
- 1/2 thìa nhỏ hạt tiêu đen
- 90 g bột khoai tây hoặc bột mỳ
- Nước sốt: 6 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 1 thìa nhỏ bột muối ớt Hàn Quốc.

Cách làm:

- Trong một cái bát tô trộn đều bột tỏi, bột hành, muối, bột nở và tiêu.

- Ướp thịt gà với hỗn hợp trên trong 5-10 phút.

- Rắc bột khoai tây lên khắp bề mặt thịt gà.

- Chiên gà trong chảo ngập dầu tới khi chín vàng ruộm, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

- Đun nước sốt sôi rồi thả cánh gà vào cho đến khi cánh gà được phủ đều lớp nước sốt, tắt bếp, rắc vừng rang lên trên, dùng dóng.

HẠT TIÊU (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement