17/04/2017 01:53
Cải cúc xào thịt băm làm siêu dễ ăn siêu ngon!
Món cải cúc xào thịt băm được chế biến theo cách này giúp cho từng cọng rau vẫn giòn ngọt nhưng đậm đà vị sốt thịt băm nên khi ăn khá lạ miệng.
Nguyên liệu:
1 bó rau cải cúc
3 tép tỏi băm
100g thịt nạc
1 quả ớt sừng
Gia vị: Rượu nấu ăn, nước tương, muối
Cách làm:
Thành phẩm:
Cải cúc được biết đến không chỉ là một loại rau xanh mà còn là một vị thuốc rất tốt cho cơ thể với công dụng như giúp hạ huyết áp, trị đau mắt, hoa mắt, giải cảm… Hơn nữa rau cải cúc còn rất dễ chế biến món ăn, nên được khá nhiều gia đình yêu thích. Vậy hôm nay bạn hãy thử làm món cải cúc xào thịt băm theo công thức mới lạ này để thêm một cách chế biến món ăn với rau cải cúc nhé.
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp