Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cách làm bánh xốp nướng dâu tây 'cực' đơn giản tại nhà

Du lịch & Ẩm thực

28/11/2020 16:47

Bánh xốp nướng dâu tây là món ăn khá dễ làm và tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang tìm một món ăn nhẹ ít carb, lành mạnh hơn, hãy thử chúng.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 25g (1/4 chén) bột dừa

  • 3 thìa cà phê bột nở

  • 200g (2 cốc) bột hạnh nhân

  • 50g (1/4 cốc) chất tạo ngọt stevia

  • 250g dâu tây, cắt nhỏ 

  • 75g sô cô la đen (85% ca cao), cắt nhỏ

  • 3 quả trứng, đánh nhẹ

  • 2 thìa cà phê chiết xuất vani

  • 60ml (1/4 cốc) sữa hạnh nhân

  • 125g bơ không muối, đun chảy

Bánh xốp nướng dâu tây. Ảnh: Taste
Bánh xốp nướng dâu tây. Ảnh: Taste

Cách thực hiện

  • Bước 1

    Làm nóng lò ở 170C. Chuẩn bị khay nướng bánh, lót giấy ở phía trên.

  • Bước 2

    Rây bột dừa và bột nở vào tô lớn. Thêm bột hạnh nhân, chất tạo ngọt, dâu tây và sô cô la. Sau đó khuấy đều hỗn hợp.

  • Bước 3

    Đánh bông trứng, vani và sữa hạnh nhân với nhau. Thêm hỗn hợp trứng và bơ vào các nguyên liệu khô và khuấy đều.

  • Bước 4

    Chia hỗn hợp vào khay đã chuẩn bị. Nướng trong 20-25 phút hoặc cho đến khi vàng. Để nguội là có thể dùng được.

Cách làm bánh xốp nướng dâu tây "cực" đơn giản tại nhà. Video: Nhật Sang
NHẬT SANG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement