Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cách làm bánh quy phủ sô cô la cho đêm Giáng sinh

Du lịch & Ẩm thực

22/11/2020 14:34

Bánh quy mặn phủ sô cô la cùng các hạt trang trí xinh xắn chắc chắn sẽ là món ăn gây nghiện trong Giáng sinh này.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 6 miếng bánh quy
  • 160g đường nâu
  • 125g bơ mặn, xắt nhỏ
  • 2x180g sô cô la đen, đun chảy
  • 100g sô cô la trắng, đun chảy
  • Hạt trang trí
Bánh quy phủ sô cô la ngọt ngào cho đêm Giáng sinh. Ảnh: Taste
Bánh quy phủ sô cô la ngọt ngào cho đêm Giáng sinh. Ảnh: Taste

Cách thực hiện

  • Bước 1

Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C. Lót giấy nướng lên khay có kích thước khoảng 20 x 30cm. Xếp bánh quy thành một lớp đều trong khay.

  • Bước 2

Cho đường và bơ vào một cái chảo nhỏ. Vừa nấu, vừa khuấy ở lửa vừa cho đến khi bơ tan chảy và hỗn hợp mịn. Đun sôi, tiếp tục khuấy trong 30 giây hoặc cho đến khi đặc.

  • Bước 3

Đổ đều hỗn hợp đường lên khay bánh quy. Đặt vào lò và nướng trong 5 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp đường sủi bọt.

  • Bước 4

Đổ sô cô la đen lên bánh quy và dùng dao để làm san bằng. Đợi đến khi sô cô la nguội thì rắc các hạt trang trí lên trên và thêm sô cô la trắng để trang trí.

Cách làm bánh quy phủ sô cô la cho đêm Giáng sinh. Video: Nhật Sang
NHẬT SANG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement